Trao bằng tốt nghiệp VB 2 ngành tiếng Anh khóa 2017.F.6E cho 65 cán bộ ĐH Thương Mại – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng tốt nghiệp VB 2 ngành tiếng Anh khóa 2017.F.6E cho 65 cán bộ ĐH Thương Mại

Sáng 21/5/2020, tại Hội trường H3, trường Đại học Thương mại phối hợp với trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 2017.F.6E cho 65 học viên là cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Đến dự Lễ trao bằng tốt nghiệp, về phía trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội có PGS.TS Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng; TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng Khoa đào tạo, Bồi dưỡng Ngoại ngữ; ThS Nguyễn Đoàn Phượng – Trưởng Phòng hành chính tổng hợp cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy lớp văn bằng hai chuyên ngành ngoại ngữ.

Về phía trường Đại học Thương mại có PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; TS Nguyễn Thị Tình – Phó trưởng Phòng Tổ chức nhân sự cùng 65 tân cử nhân.

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng Khoa đào tạo và bồi dưỡng Ngoại ngữ đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 65 tân cử nhân. Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong quá trình học tập, Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội đã có Quyết định khen thưởng cho 8 tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng ĐH Thương Mại đã nhiệt liệt chúc mừng các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã nỗ lực trong suốt 3 năm qua để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, vừa hoàn thành chương trình học.

PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan cũng khẳng định rằng “Giá trị và tài sản lớn nhất của Nhà trường là đội ngũ cán bộ, giảng viên, vì vậy công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức là một nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng mà Ban Giám hiệu nhà luôn quan tâm”.

Cũng nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội đã quan tâm giúp đỡ, các thầy cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy, các phòng ban chức năng của 2 trường đã tạo điều kiện, cùng phối hợp, giúp đỡ để các học viên hoàn thành tốt chương trình học.

Đại diện cho trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, PGS.TS Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu, nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao tinh thần, nỗ lực học tập của các cán bộ, giảng viên trường Đại học Thương mại.

PGS.TS Ngô Minh Thủy cũng mong rằng với những kết quả đã đạt được qua khóa học, các tân cử nhân sẽ sử dụng tốt, có hiệu quả tiếng Anh vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học để công việc ngày càng đạt chất lượng tốt hơn.

Cũng tại buổi lễ, đại diện các tân cử nhân cũng gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu 02 trường, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt khóa học và chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai trường – Đại học Thương mại và Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ ngày thêm phát triển và bền vững.

Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp văn bằng 2 chuyên ngành Tiếng Anh đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Kết thúc buổi lễ, các vị đại biểu, các tân cử nhân cùng chụp ảnh lưu niệm.

Theo ĐH TM