Trao bằng tốt nghiệp cho 22 học viên Lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế Khóa 22 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng tốt nghiệp cho 22 học viên Lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế Khóa 22

Ngày 12/10/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ Trao bằng cho Lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế Khóa 22.

Đến dự buổi lễ có bà Lê Thị Thu Thủy – Phó Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN, PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS. Rosemary Orlando và GS. John Dopkin – Đại diện của Trường Đại học Southern New Hampshire, TS. Huỳnh Anh Tuấn và PGS. TS. Cầm Tú Tài – Trưởng và Phó Trưởng khoa Sau Đại học, Trưởng các đơn vị trong trường và các thầy, cô tham gia giảng dạy cao học. Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của 22 học viên lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế khóa 22 và người thân, bạn bè.

Phát biểu trong buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã gửi lời chúc mừng tới 22 tân Thạc sỹ theo học chương trình Liên kết quốc tế chuyên ngành Phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh khóa 22 liên kết với Đại học tổng hợp Southern New Hampshire (Hoa Kỳ). Bà cho biết chương trình Thạc sỹ Phương pháp dạy học Tiếng Anh liên kết với Đại học Southern New Hampshire được bắt đầu thực hiện từ năm 2007 và tính đến nay có tổng cộng 470 học viên đã và đang theo học. Được học tập, nghiên cứu theo chương trình liên kết giữa hai trường đại học uy tín của Việt Nam và Hoa Kỳ, Nhà trường tin rằng các học viên đã và đang được cung cấp những điều kiện tốt nhất cho việc nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiên cứu.

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy phát biểu

Phó Hiệu trưởng mong rằng các kiến thức, kỹ năng mà các học viên thu nhận được khi theo học chương trình này sẽ là một phần hành trang quan trọng, giúp các tân Thạc sĩ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Việt Nam và góp phần xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Đại diện cho Đại học Southern New Hampshire, GS. Rosemary Orlando và GS. John Dopkin bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi các học viên đã hoàn thành quá trình học tập để trở thành tân Thạc sĩ và hy vọng các em sẽ phát huy được vốn hiểu biết, kỹ năng có được vào công việc sau này.

GS. Rosemary Orlando và GS. John Dopkin

Tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Mai Hương phát biểu cảm ơn các thầy cô

Trong lễ tốt nghiệp, GS. Rosemary Orlando đã thay mặt Ban Giám hiệu hai trường trao bằng cho 22 học viên. Đại diện cho các tân Thạc sĩ, học viên Nguyễn Thị Mai Hương đã bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đối với Nhà trường và các thầy cô giảng dạy, quản lý. Cô khẳng định thời gian học cao học tại trường là những kỷ niệm vô cùng ý nghĩa và sẽ nỗ lực tiếp tục phấn đấu để không phụ lòng thầy cô.

Kết thúc buổi lễ, TS. Huỳnh Anh Tuấn cho biết Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ là thời khắc ghi dấu ấn quan trọng nhưng cũng mới là một khởi đầu trong chặng đường dài của mỗi người. Ông cũng chúc các em học viên sẽ có nhiều thành công trong tương lai.

TS. Huỳnh Anh Tuấn phát biểu

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media