Thông báo lịch nhập học và tham gia tuần định hướng của khóa tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN xin trân trọng thông báo thời gian nhập học và tham gia tuần định hướng cho thí sinh trúng tuyển đào tạo thạc sĩ và đào tạo tiến sĩ kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2017 như sau:

Thời gian nhập học: 8h30, Thứ Ba, Ngày 27/06/2017

Địa điểm: Phòng 101A3 Khoa Sau đại học

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội,

Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng xin xem dưới đây:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải xuống

Khoa Sau đại học đã gửi danh sách thí sinh trúng tuyển kèm mã số người học vào thư điện tử (email) của thí sinh, đề nghị thí sinh sử dụng mã số này để khai báo thông tin cá nhân và dùng làm tài khoản người học trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Ghi chú: Thí sinh chưa mua hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ dự thi cao học) vui lòng đến phòng 102A3 – Khoa Sau đại học để mua hồ sơ và hoàn thiện các thủ tục theo yêu cầu và mang hồ sơ nộp vào ngày nhập học 27/6/2017 (Hồ sơ bao gồm: Phiếu đăng ký dự thi cao học, Công văn cử đi dự thi của cơ quan chủ quản (nếu có), Sơ yếu lý lịch (trong vòng 6 tháng), Giấy chứng nhận sức khỏe (trong vòng 6 tháng), Giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có), Bản sao công chứng Bảng điểm, Bằng Cử nhân, Văn bằng hoặc Chứng chỉ ngoại ngữ 2 (nếu có) kèm các bản gốc để đối chiếu khi nhập học…)

Trân trọng thông báo!