Khai giảng chương trình đào tạo đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ VLVH lớp QH23.1.F2.E – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng chương trình đào tạo đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ VLVH lớp QH23.1.F2.E

Ngày 10/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ VLVH lớp QH23.1.F2.E tại Hội trường Vũ Đình Liên.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo và cán bộ Khoa ĐT&BDNN, giảng viên và sinh viên toàn khóa học.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ Hoa Ngọc Sơn đã đọc quyết định công nhận trúng tuyển cho 160 tân sinh viên. 

Trong phát biểu khai giảng, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng trúng tuyển tới các tân sinh viên và cảm ơn các bạn đã tin tưởng, lựa chọn trở thành sinh viên ULIS. Với chương trình đào tạo đã được đổi mới từ năm học 2020-2021 nhằm phát triển tư duy và kỹ năng của người học, Phó Hiệu trưởng cam kết chương trình học sẽ trở thành nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên vững bước vào tương lai. Cuộc hành trình vạn dặm luôn bắt đầu từ những bước chân đầu tiên, Phó Hiệu trưởng cũng nhắn nhủ các tân sinh viên bằng tinh thần nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, hãy vượt qua những khó khăn, biến cuộc hành trình sắp tới trở thành công cụ để khám phá thế giới và thực hiện hoá đam mê.

Đại diện tân sinh viên, chị Nguyễn Thị Trang hy vọng trong thời gian tới có thể trau dồi, phát triển bản thân ở Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, một ngôi trường có bề dày lịch sử, luôn đứng top đầu cả nước trong công tác đào tạo và bồi dưỡng ngoại ngữ. Dù sắp tới sẽ có nhiều thách thức nhưng chị tin rằng với sự quan tâm, đồng hành của Nhà trường và các thầy cô, các bạn sinh viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Chị cũng hứa rằng sẽ cố gắng rèn luyện hết sức mình để phát huy truyền thống của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ nói chung và sinh viên Khoa ĐT&BDNN nói riêng.

Đại diện tân sinh viên phát biểu

Đại diện tân sinh viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Tiếp theo chương trình, các tân sinh viên đã được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo, quy chế, lịch học, quyền lợi… và giải đáp các thắc mắc liên quan. 

Buổi khai giảng kết thúc với bầu không khí phấn khởi và tràn đầy nhiệt huyết, sự tin tưởng của các tân sinh viên hệ VLVH lớp QH23.1.F2.E ngành Ngôn ngữ Anh vào thời gian học tập sắp tới tại Trường Đại học Ngoại ngữ.

Một số hình ảnh khác:

Trương Phượng-Minh Ánh/ULIS Media