Bồi dưỡng kỹ năng thiết kế ảnh, quay và dựng video cho Đại sứ Truyền thông năm 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bồi dưỡng kỹ năng thiết kế ảnh, quay và dựng video cho Đại sứ Truyền thông năm 2023

Ngày 24/05 và 26/05/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiếp tục tổ chức các buổi bồi dưỡng cho các Đại sứ truyền thông 2023.

Tham dự hoạt động lần này có Giám đốc Trung tâm CNTT-TT &HL Trịnh Hải Tuấn, Ban tổ chức và các Đại sứ Truyền thông.

Tiếp nối tinh thần của buổi bồi dưỡng trước, ở 2 buổi bồi dưỡng lần này, các đại sứ truyền thông tiếp tục được tích lũy thêm những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng vận dụng thực tế để triển khai công việc một cách hiệu quả nhất.

Với nội dung “Giới thiệu một số phần mềm thiết kế – Hướng dẫn kỹ năng thiết kế ảnh truyền thông” và “Giới thiệu các thiết bị quay video và hướng dẫn cách quay video – Giới thiệu các phần mềm dựng video & hướng dẫn cách dựng video”, 2 buổi bồi dưỡng đã diễn ra sôi nổi, đạt kết quả cao. Tại những buổi bồi dưỡng này, các đại sứ được làm quen với những phần mềm chỉnh sửa và thiết kế ảnh, các thiết bị quay dựng video; bước đầu biết cách sử dụng những tính năng cơ bản của các phần mềm và thiết bị, tạo một nền móng tốt cho việc phát triển kỹ năng sau này.

Những kiến thức và kỹ năng này đóng vai trò quan trọng, giúp các đại sứ trở nên vững vàng và tự tin hơn khi triển khai công việc, cũng như khi phát triển năng lực cá nhân phục vụ cho các công việc trong tương lai. 

Cuối buổi tập huấn, như đã thành thông lệ, BTC và các đại sứ đã cùng nhau lưu lại những bức hình đẹp.

Một số hình ảnh khác:

Thảo Linh-Thanh Phong