Trao bằng cử nhân cho 71 sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho 71 sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2019

Ngày 12/4/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 3/2019.

Tham dự có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV Nguyễn Văn Đoàn, Trưởng phòng Đào tạo Hà Lê Kim Anh, Phó Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan, Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Nguyễn Thùy Dương, Giám đốc Trung tâm NCGDNN – NN&QTH Nguyễn Ngọc Anh và 71 sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2019.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 51 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ nhất và 20 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ hai của Nhà trường. Với hành trang tri thức và kỹ năng Nhà trường đã trang bị, Phó Hiệu trưởng tin rằng các em sẽ có tương lai rộng mở phía trước. PGS. TS. Ngô Minh Thủy hy vọng các em tiếp tục nỗ lực cố gắng để đạt được nhiều thành công, góp phần xây dựng mạng lưới cựu sinh viên tài năng của ULIS.

Đại diện cho các tân cử nhân, em Bùi Thanh Hằng (Sinh viên chương trình đào tạo ngành thứ 2 khóa QH2015.F10) đã chia sẻ về quá trình vượt khó khi theo học hai chương trình đào tạo đại học.

Cũng nhờ những khó khăn ấy mà tôi và các bạn lớn lên, trưởng thành hơn. Tuyệt vời hơn nữa, các thầy cô luôn bên cạnh với những câu chuyện chia sẻ như lời động viên và là những người khơi nguồn cảm hứng cho sinh viên khiến con đường phía trước bớt gian nan hơn. Tấm bằng đại học là quan trọng, nhưng đó mới chỉ là một minh chứng, một chứng nhận cho những cố gắng nỗ lực mà chúng ta đã có suốt những năm tháng vừa qua mà thôi. Điều quan trọng nhất chúng ta có được đó chính là kiến thức, và những kỹ năng thông qua những thử thách mà chúng ta đã trải qua. Ngoại ngữ không chỉ mang đến cho chúng ta một hành trang vững chắc cho quãng đường đời mà còn đưa đến cho chúng ta những người đồng hành tuyệt vời luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, có thể đi cùng ta đến bất cứ nơi đâu…

Tôi và các bạn, chúng ta sẽ mãi mãi là một phần của nhau, mãi mãi là một phần của Ngoại ngữ. Tôi xin cảm ơn Ngoại ngữ đã là một phần tuổi trẻ của tôi, đã là nơi chắp cánh cho những hoài bão mà tôi đang theo đuổi và tôi cũng xin cảm ơn các bạn đã là một phần của tuổi thanh xuân này”, Thanh Hằng khẳng định. (Đọc chi tiết bài phát biểu tại đây).

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn đại diện Nhà trường

Trao giấy khen cho các sinh viên CTĐT thứ 2 xuất sắc được khen thưởng

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã đại diện Nhà trường trao bằng cử nhân cho 51 sinh viên tốt nghiệp thuộc chương trình đào tạo thứ nhất và 20 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ 2 các khóa QH.2013, QH.2014, QH.2015. Nhà trường cũng trao tặng giấy khen cho các em sinh viên CTĐT thứ 2 có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa học.

Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3 năm 2019 là đợt trao bằng cử nhân đầu tiên trong năm 2019. Trường ĐH Ngoại ngữ là một trong ít các đơn vị đào tạo tổ chức lễ trao bằng cho tất cả các đợt tốt nghiệp trong năm. Một chặng đường sinh viên của các em đã đi qua với biết bao kỷ niệm. Quãng thời gian học tập đại học của các em sinh viên ULIS nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân cử nhân. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành tựu trong chặng đường sau này. Be ULIS-er, be cool!

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media