Trao bằng Cử nhân cho các sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2016 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng Cử nhân cho các sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2016

Ngày 15/11/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao bằng Cử nhân ngành Kinh tế – Tài chính (CTĐT đại học chính quy liên kết với Trường Đại học Southern New Hampshire – Hoa Kỳ) cho sinh viên khóa QH.2016 tại hội trường Vũ Đình Liên.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; đại diện lãnh đạo các đơn vị; đại diện Trường ĐH Southern New Hampshire; Ban Chủ nhiệm, cán bộ, giảng viên Khoa ĐT&BDNN và sinh viên tốt nghiệp đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng tới các sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2016. Các em đã trải qua quãng thời gian thanh xuân rực rỡ để gặt hái được thành quả là tấm bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Trở thành tân cử nhân và cũng là các cựu sinh viên ULIS, Phó Hiệu trưởng chúc các em vững bước trên con đường lập nghiệp.

Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh phát biểu chúc mừng

Đại diện Trường Đại học Southern New Hampshire – thầy Douglas Snyder phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Đại diện cho các tân cử nhân, em Đỗ Hải My gửi lời cảm ơn Nhà trường và các thầy cô, bạn bè đã góp phần tạo nên trải nghiệm đại học tuyệt vời tại ULIS của khóa QH.2016. 

Đại diện tân cử nhân xúc động phát biểu

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã đại diện Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành Kinh tế – Tài chính. Nhà trường cũng khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc nhất khóa.

Lễ tốt nghiệp ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2016 khép lại đã mở ra bao hoài bão, ước mơ đang chờ đợi các tân cử nhân ở phía trước. “Hôm nay các em tự hào về Nhà trường, ngày mai Nhà trường tự hào về các em.”

Một số hình ảnh khác:

Xem album ảnh: LINK

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media