Tổ chức tọa đàm “Ngành du lịch và triển vọng nghề nghiệp” dành cho sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức tọa đàm “Ngành du lịch và triển vọng nghề nghiệp” dành cho sinh viên

Ngày 03/11/2022, tại Hội trường Vũ Đình Liên đã diễn ra chương trình tọa đàm với chủ đề “Ngành du lịch và triển vọng nghề nghiệp” với 3 diễn giả là cựu sinh viên nhà trường.

Đó là: Anh Nguyễn Giang Nam – Cựu Sinh viên ULIS K24 Khoa Pháp, Founder & CEO của Bliss Hoi An Beach Resort & Wellness, Mai Chau Hideaway Resort, AP Travel; Chị Phan Mai, Cựu Sinh viên K22, Khoa Anh, CEO Công ty du lịch Entrance Travel, Giám đốc khu vực Việt Nam của DMC ASIA PLUS, Quản lý cao cấp của Sheraton Hanoi Hotel and Melia Hanoi; Anh Lê Sỹ Quyền, Cựu sinh viên K31 Khoa Anh, Giám đốc Cty du lịch Asia Pioneer Travel, Người sáng lập Công ty Biz Knowhow Co., Ltd chuyên về đào tạo doanh nghiệp và xúc tiến thương mại… Là những người đi đầu trong lĩnh vực du lịch, 3 diễn giả của chương trình đã mang đến cho các em sinh viên những kiến thức hữu ích về các loại hình du lịch, triển vọng ngành du lịch trong tương lai trong không khí hết sức cởi mở.

Tọa đàm có sự góp mặt của Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, lãnh đạo và cán bộ Phòng CT&CTHSSV, Cán bộ Văn phòng Mạng lưới ULIS ALUMNI và khoảng 100 sinh viên quan tâm.

Tham dự chương trình, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cựu sinh viên của Nhà trường đã có những đóng góp, hỗ trợ tích cực cho trường cũng như các em sinh viên là hậu bối của mình. Đồng thời Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh mong muốn tiếp tục kết nối và nhận được sự quan tâm, hỗ trợ hơn nữa từ các anh chị cựu sinh viên.

Sau phần chia sẻ về chủ đề ngành du lịch và triển vọng nghề nghiệp, các diễn giả của chương trình đã tham gia giao lưu và giải đáp tất cả những câu hỏi thú vị của các bạn sinh viên, giúp các bạn có thêm kiến thức nền tảng về ngành du lịch và nắm bắt được vị thế cũng như triển vọng phát triển của ngành.

Với phương châm “Kết nối – Đồng hành – Cùng phát triển” của Mạng lưới cựu học sinh sinh viên trường ĐHNN, các anh chị là các cựu sinh viên nhà trường không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên là hậu thế của mình những chia sẻ hết sức bổ ích về ngành du lịch mà còn góp phần tạo nên sự kết nối mạng lưới các sinh viên nhà trường phát triển vững mạnh.

Các hình ảnh khác:

ULIS ALUMNI