Tìm kiếm cơ hội hợp tác với Công ty Morisada về tuyển dụng sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tìm kiếm cơ hội hợp tác với Công ty Morisada về tuyển dụng sinh viên

Ngày 9/4/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã có buổi làm việc với đại diện Công ty Morisada về việc hợp tác trong lĩnh vực tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Tham dự có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV Nguyễn Huyền Trang, Phó Trưởng phòng HTPT Bùi Đình Thắng, Phó Trưởng khoa NN&VH Nhật Bản Trần Kiều Huế. Đoàn công ty Morisada gồm có Tổng Giám đốc Mori Hiroyuki, Giám đốc điều hành Naga Masaru, Giám đốc Khu vực Việt Nam Marita Yoshikata. Đây là buổi làm việc lần thứ hai giữa hai bên.

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Mori Hiroyuki đã giới thiệu về Công ty Morisada và nhu cầu tuyển dụng các nhân viên người Việt Nam. Morisada là một doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm thép đã có lịch sử hơn 90 tuổi. Công ty mong muốn tuyển dụng sinh viên ULIS chuyên ngành tiếng Nhật sang Nhật Bản làm việc ở các vị trí về kế toán-tài chính, hành chính nhân sự, kinh doanh,…  Chế độ của nhân viên người Việt Nam sẽ giống như các nhân viên người Nhật khác.

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã giới thiệu về ULIS và đề xuất các cơ hội hợp tác. Hai bên có thể ký kết thỏa thuận để làm cơ sở tổ chức các buổi giới thiệu và tuyển dụng thực tập sinh.

Buổi làm việc đã diễn ra trên tinh thần xây dựng và đạt được kết quả tốt đẹp. Hy vọng hai bên sẽ có những hoạt động hợp tác cụ thể trong thời gian tới.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media