Gặp mặt cán bộ Nhà trường đăng ký học Tiến sĩ năm 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt cán bộ Nhà trường đăng ký học Tiến sĩ năm 2024

Ngày 22/01/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ đăng ký học Tiến sĩ từ năm 2024 với mục đích giải đáp thắc mắc và chia sẻ chính sách hỗ trợ của Nhà trường dành cho cán bộ, giảng viên học Tiến sĩ.

Tham dự chương trình có Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long; đại diện lãnh đạo và cán bộ Phòng Tổ chức Cán bộ; giảng viên đăng ký học Tiến sĩ và các thầy cô quan tâm.

Mở đầu, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Dương Quỳnh Hoa đã chia sẻ về Đề án mới “Giữ chân và thu hút cán bộ” của Nhà trường, trong đó có nhiều chính sách giá trị nhằm thu hút và giữ chân dành các cán bộ, viên chức và chính sách hỗ trợ NCKH dành cho giảng viên có trình độ cao. Ngoài ra, TS. Dương Quỳnh Hoa cũng nhấn mạnh tới trách nhiệm và nghĩa vụ của giảng viên khi nhận được những chính sách ưu tiên đó.

Tiếp đó, trong buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Nhà trường Nguyễn Xuân Long cùng các cán bộ, giảng viên đã thảo luận sôi nổi và hỏi đáp những vấn đề xoay quanh các chính sách, chế độ dành cho giảng viên đăng ký học Tiến sĩ.

Nhiều thắc mắc đã được tháo gỡ và cho thấy được sự quan tâm của các cán bộ, giảng viên.

Kết thúc buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Nhà trường Nguyễn Xuân Long đã bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao những ý kiến các giảng viên đưa ra. Hiệu trưởng khẳng định mong muốn của Nhà trường là hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa để các giảng viên trong trường phát triển kiến thức, kỹ năng, trình độ hơn nữa, góp phần xây dựng môi trường dạy và học chất lượng cao tại ULIS. Do đó, Hiệu trưởng cũng hy vọng cán bộ, giảng viên sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng theo đuổi và học tập tốt khóa học Tiến sĩ, và Nhà trường cam kết sẽ luôn lắng nghe những góp ý, trao đổi của các thầy cô.

Bùi Hân/ĐSTT