Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Giáo dục, Bang Queensland (Úc) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Giáo dục, Bang Queensland (Úc)

Ngày 3/3/2023, Trường Đại học Ngoại Ngữ-ĐHQGHN đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Sở Giáo dục, Bang Queensland ( Úc ).

Tham dự buổi tiếp đón có Phó Hiệu Trưởng Lâm Quang Đông, Phó Trưởng Phòng Hợp tác và Phát triển Lưu Mạnh Kiên, Trưởng Khoa sư phạm tiếng Anh Nguyễn Thị Hồng Nhung, cùng đại diện lãnh đạo Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và THCS Ngoại Ngữ.

Về phía đoàn Sở giáo dục Bang Queensland có Trưởng Phòng giáo dục quốc tế Simone Fuller và Giám đốc khu vực Việt Nam Nguyễn Nhuệ Giang.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã cùng nhau trao đổi các điểm mạnh, phương pháp giảng dạy cũng như các thành tựu mà đôi bên đã đạt được trong nhiều năm hoạt động, đồng thời bày tỏ mong muốn hợp tác trong thời gian tới. Về phía đại diện Đoàn công tác đã bày tỏ thiện chí mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài và đồng thời hy vọng sau khi đôi bên thống nhất về các đề xuất, ý tưởng về việc triển khai hợp tác trên cơ sở đôi bên cùng có lợi sẽ có thể ký kết hợp tác trong thời gian tới.

Xuyên suốt buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã bày tỏ sự ủng hộ đối với các ý tưởng mà bên phía Đoàn công tác đã nêu cũng như góp ý, bổ sung với các đề xuất mà đôi bên đã thảo luận trước đó. 

Đại diện hai bên đã thống nhất về cách thức liên lạc và sẽ tiếp tục trao đổi sâu hơn trong thời gian tới.

Buổi làm việc khép lại và hứa hẹn về một sự hợp tác thành công trong tương lai.  

Quang Anh – ULIS Media