Tiếp nhận sinh viên Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây tới học tập trao đổi – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp nhận sinh viên Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây tới học tập trao đổi

Ngày 27/2/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức tiếp nhận 32 em sinh viên chuyên ngành tiếng Việt tại Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây (Trung Quốc) sang học tập trao đổi trong 16 tuần tại Trường.

Tham dự buổi tiếp nhận có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ Hoa Ngọc Sơn, lãnh đạo và chuyên viên phụ trách Phòng Hợp tác và Phát triển.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông gửi lời chào mừng đến các em sinh viên Trung Quốc và bày tỏ tin tưởng và kỳ vọng vào những kết quả tích cực mà các em sẽ thu được trong quãng thời gian học tập và sinh sống tại Hà Nội.

Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ Hoa Ngọc Sơn giới thiệu về những thông tin về kỳ học trao đổi tại Nhà trường.

Ngay sau đó, các bạn sinh viên đã tiến hành thực hiện các thủ tục nhập học, thu học phí và kiểm tra đầu vào.

Chương trình học tập trao đổi dành cho 32 sinh viên chuyên ngành tiếng Việt tại Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây (Trung Quốc) được tiến hành trong 16 tuần. Trong thời gian này các em sinh viên sẽ được tham gia học tập 9 môn học chuyên ngành do giảng viên Nhà trường đứng lớp và đồng thời tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa, du lịch do Nhà trường tổ chức.

ULIS Media