[Tuyển dụng 2022] Thông báo cần tuyển nhân viên y tế Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI CẦN TUYỂN:

1. Số lượng và vị trí công tác

01 người, nhân viên y tế Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ

1. Tiêu chuẩn:

– Có trình độ chuyên môn y tế từ Trung cấp trở lên; Được đào tạo, tập huấn về sơ cứu, cấp cứu và cập nhật kiến thức chuyên môn y tế; Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật về khám bệnh, chữa bệnh.

– Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc; Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm, kiên trì; Có sức khoẻ tốt, đảm bảo hoàn thành công việc được giao.

1. Mô tả công việc

– Thực hiện sơ cứu, cấp cứu cho học sinh; Theo dõi, kiểm tra sức khỏe học sinh, phát hiện các yếu tố nguy cơ về sức khỏe, bệnh tật;

– Tư vấn cho học sinh về bệnh tật, sức khỏe, dinh dưỡng, thể chất và tinh thần.

− Làm đầu mối thực hiện công tác truyền thông, giáo dục về sức khỏe; bảo đảm vệ sinh trường học; bảo đảm an toàn thực phẩm; cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế trường học.

1. Thời gian hợp đồng và quyền lợi

– Ký kết Hợp đồng lao động với Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

– Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội phát triển.

– Sau thời gian thử việc sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật định và các quyền lợi khác theo quy định.

1. Hồ sơ dự tuyển
  • Đơn xin dự tuyển;
  • Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4×6 (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);
  • Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (trong 6 tháng gần nhất).

Hồ sơ nộp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng 302 Nhà A1, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, từ ngày 14.02.2022 đến hết ngày 23.02.2022 trong giờ hành chính.

Thời gian tổ chức thi tuyển sẽ thông báo sau.

Trân trọng thông báo./.