THPT Chuyên Ngoại ngữ và THCS Ngoại ngữ tưng bừng chào đón năm học mới 2023 – 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sáng ngày 05/9/2023, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và THCS Ngoại ngữ (Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024 trong không khí phấn khởi, rộn ràng.

Tiếng trống trường báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu

Trong Lễ khai giảng đã diễn ra những tiết mục văn nghệ sôi động, thú vị được chuẩn bị công phu và trình diễn xuất sắc bởi các bạn học sinh. Các tiết mục đã khuấy động và tăng phần náo nhiệt cho buổi lễ ngày tựu trường.

Trong không khí rạo rực của những ngày đầu thu mát mẻ, 2 trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và THCS Ngoại ngữ hân hoan chào đón những cô cậu học sinh mang đầy những hoài bão, ước vọng bước vào ngôi trường mới. Năm học 2023 – 2024 hứa hẹn những trải nghiệm đầy hấp dẫn và thú vị dành cho các em.

Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường đã đọc lá thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng 2023-2024: “Một năm học mới lại bắt đầu. Đây là sự trở lại và cũng là khởi đầu cho những điều đẹp đẽ và đáng nhớ trong đời. Các em, dù ở lứa tuổi nào, cấp học nào, miền núi hay đồng bằng, biên giới hay hải đảo xa xôi… hãy luôn xác định học tập là nhiệm vụ quan trọng của cả cuộc đời. Mỗi năm học là một hành trình ý nghĩa trên con đường tích lũy tri thức, rèn luyện kỹ năng, trau dồi phẩm chất, xác lập những giá trị tốt đẹp và bền vững để phát triển bản thân.”

Buổi lễ khai giảng được khép lại với thật nhiều cảm xúc lắng đọng. Hành trình năm học mới chính thức bắt đầu, các thầy, cô giáo trường THCS, THPT Ngoại ngữ của ĐHQGHN đã sẵn sàng lên thuyền chèo lái những chuyến đò tri thức, tình người để đào tạo từng thế hệ hiền tài cho đất nước. Chúng ta cùng chúc cho các em học sinh sẽ có một năm học tập thật vui vẻ và ý nghĩa!

Một số hình ảnh khác:

UMS&FLSS Media