Thông báo về việc tổ chức Tọa đàm “Tương lai của tiếng Anh” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về việc tổ chức Tọa đàm “Tương lai của tiếng Anh”

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam và 30 năm hoạt động của Hội đồng Anh tại Việt Nam, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng Hội đồng Anh tại Việt Nam tổ chức buổi toạ đàm giao lưu giữa các chuyên gia trong lĩnh vực tiếng Anh và các giảng viên, giáo viên, và sinh viên đang giảng dạy và học tập tiếng Anh.

Thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 10:30 – 12:30, thứ Ba, ngày 13/06/2023.

Địa điểm: Hội trường tầng 1, toà nhà Sunwah, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình dự kiến:

Thời gian Nội dung
10:30 – 11:00 Đón tiếp đại biểu
11:00 – 11:05 Khai mạc, phát biểu chào mừng
11:05 – 11:10 Giới thiệu về nội dung toạ đàm; tương lai của tiếng Anh với 8 chủ đề chính; giới thiệu nhóm diễn giả.1.  Ông Scott MacDonald, Giám đốc điều hành Hội đồng Anh

2.  TS. Nguyễn Thị Mai Hữu, Trưởng ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia

3.  PGS.TS. Lâm Quang Đông, Phó hiệu trưởng, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội

4.  PGS. TS Nguyễn Văn Long, Phó hiệu trưởng, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng

5.  TS. Trần Thị Duyên, Giám đốc Trung tâm khảo thí, Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

11:10 – 11:30 Tiếng Anh trong bối cảnh: thế giới đa ngôn ngữ/việclàm thúc đẩy tương lai của tiếng Anh ở mức độ nào?
11:30 – 11:50 Các nhân tố ảnh hưởng tới sự phát triển của tiếng Anh: giáo viên, người học, công nghệ, giảng dạy tiếng Anhkhu vực công và tư nhân.
11:50 – 12:10 Đánh giá tiếng Anh thay đổi nhu cầu của các bên liên quan, người học mong muốn gì từ các kỳ thi/bài kiểmtra tiếng Anh.
12:10 – 12:25 Dự đoán cho tương lai của tiếng Anh tại Việt Nam.
12:25 – 12:30 Bế mạc

Thành phần tham dự:

• Thành phần tham dự bắt buộc phía Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội: cán bộ chủ chốt Khoa Sư phạm tiếng Anh, Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá các nước nói tiếng Anh, Khoa Tiếng Anh; giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh tại Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ, Trường Trung học cơ sở Ngoại ngữ; lớp trưởng các lớp 2022 Khoa Sư phạm tiếng Anh; sinh viên thuộc các lớp Sư phạm tiếng Anh QH.2022 Khoa Sư phạm tiếng Anh.
  • Các đại biểu trong và ngoài Trường có mong muốn tham dự toạ đàm. Đăng ký tham dự qua đường link: https://bit.ly/futureofenglish Thời hạn đăng ký: trước 17:00, ngày 11/06/2023.

Trân trọng kính mời quý thầy, cô và các sinh viên, học sinh đăng ký tham dự./.