Thông báo về việc tổ chức toạ đàm khoa học “Chương trình đọc hiểu mở rộng”(extensive reading program) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức Tọa đàm khoa học “Chương trình đọc hiểu mở rộng” (extensive reading program) dành cho giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và cán bộ quan tâm. Ban tổ chức trân trọng thông báo và kính mời Quý đơn vị gửi danh sách cán bộ tham dự tọa đàm.

Thông tin cụ thể của thông báo như sau:

Thời gian: Từ 8h00 đến 12h30 thứ Ba ngày 11 tháng 9 năm 2018.

Địa điểm: Phòng 509 – A1, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chủ đề: Toạ đàm khoa học “Chương trình đọc hiểu mở rộng”.

Diễn giả trình bày: TS. Rob Warring (ĐH Notre Dame Seishin), Todd Beuckens và Paul Goldberg.

Về việc tổ chức toạ đàm khoa học “Chương trình đọc hiểu mở rộng”

Trường Đại học Ngoại ngữ trân trọng thông báo và kính mời quý vị tới dự buổi toạ đàm khoa học về chương trình đọc hiểu mở rộng (extensive reading program) tổ chức tại Phòng 509 – A1, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Thời gian từ 8h00 đến 12h30 ngày thứ ba, 11 tháng 9 năm 2018. Diễn giả trình bày gồm TS. Rob Warring (ĐH Notre Dame Seishin), Todd Beuckens và Paul Goldberg.

Nội dung toạ đàm tập trung giới thiệu và trao đổi với giảng viên ngoại ngữ và cán bộ quản lý về nhiều lợi ích mà chương trình đọc hiểu mở rộng đem lại cho việc đào tạo tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo ngoại ngữ. Bên cạnh đó, các diễn giả sẽ trao đổi về cách thiết lập chương trình đọc hiểu mở rộng và hệ thống đọc hiểu mở rộng online Xreading, cũng như giới thiệu thêm về nghe hiểu mở rộng.

Chương trình dự kiến như sau:

–     Tại sao nên tiến hành đọc hiểu mở rộng? (TS. Rob Waring)

–     Thiết lập và vận hành chương trình đọc hiểu mở rộng (TS. Rob Waring)

–      Nâng cao kỹ năng nghe hiểu (Todd Beuckens)

–     Lợi ích của đọc hiểu mở rộng online với Xreading (Paul Goldberg)

–     Trao đổi và thảo luận

–     Tổng kết và công bố phần quà may mắn

Thành phần tham dự: Giảng viên, NCS, học viên cao học và cán bộ quan tâm

Để hỗ trợ Ban tổ chức dự kiến được số người tham dự và tổ chức thành công buổi toạ đàm, kính đề nghị Quý đơn vị gửi danh sách cán bộ tham dự trước ngày 6/9/2018 về địa chỉ khcnulis@gmail.com.

Nội dung chi tiết và chương trình buổi toạ đàm trong file đính kèm.

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được đón tiếp.