Thông báo tuyển Chuyên viên Văn phòng Bộ môn NN&VH Ả Rập – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo tuyển Chuyên viên Văn phòng Bộ môn NN&VH Ả Rập

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI CẦN TUYỂN:

I/Số lượng và vị trí công tác:

01 người, chuyên viên Văn phòng Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa ẢRập

II/Chi tiết cụ thể như sau:

1. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp đại học chính quy loại khá trở lên, chuyên ngành tiếng ẢRập.

– Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc; Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm, kiên trì; Có sức khoẻ tốt, đảm bảo hoàn thành công việc được giao.

– Kỹ năng sử dụng tin học văn phòng tốt (Windows, Excel, Word, PowerPoint, Internet).

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm các công việc văn phòng, có kỹ năng nói và viết tiếng Anh cơ bản.

1. Mô tả công việc:

– Đầu mối quản lý sinh viên của Bộ môn.

– Thống kê giờ kế hoạch, giờ thực dạy cho các giảng viên của Bộ môn theo năm học.

– Xây dựng thời khóa biểu giảng dạy và lịch thi các môn học cho các khóa học của Bộ môn.

– Tổ chức thi học kỳ, thi tốt nghiệp, tổ chức thi các môn do Bộ môn đảm nhiệm dạy sinh viên.

– Hỗ trợ, tư vấn cho sinh viên của Bộ môn về chương trình đào tạo toàn khóa học.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm Bộ môn giao.

1. Thời gian hợp đồng và quyền lợi:

– Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động và có nhiều cơ hội phát triển.

– Sau thời gian thử việc sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật định và các quyền lợi khác theo quy định.

1. Hồ sơ:

–  Đơn xin dự tuyển

–  Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4 x  6  (xác nhận trong 6 tháng gần nhất)

–  Bản sao công chứng bảng điểm đại học; Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ.

– Bản sao công chứng giấy khai sinh

– Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (khám trong 6 tháng gần nhất).

Hồ sơ nộp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng 302 – Nhà A1- Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội từ ngày 12/7/2017 đến 22/7/2017, trong giờ hành chính. Thời gian tổ chức thi tuyển sẽ thông báo sau./.