Thông báo về việc quay lại giảng dạy và học tập trực tiếp để chuẩn bị cho việc thi hết các học phần học kỳ 2 năm học 2019-2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thực hiện chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, để hỗ trợ sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho việc thi hết các học phần học kỳ 2 năm học 2019-2020, Nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên các nội dung sau:

1. Từ ngày 11/5 đến ngày 16/5/2020: Sinh viên quay lại trường học tập. Các khoa đào tạo chính quy, các Bộ môn trực thuộc Trường giảng dạy theo đúng thời khóa biểu đã ban hành. Trong tuần học tập, giảng viên hệ thống hóa kiến thức, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ sinh viên trong việc ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi hết các học phần học kỳ 2.
  2. Từ ngày 18/5 đến 30/5/2020: Sinh viên thi hết các học phần chung. Trong khoảng thời gian từ ngày 18/5 đến 30/5/2020, nếu các khoa có nhu cầu tiếp tục gặp mặt sinh viên để bổ sung kiến thức, ôn tập chuẩn bị thi hết các học phần thực hành tiếng, lý thuyết tiếng, các khoa đăng ký với Phòng Đào tạo trước ngày 11/5/2020 để được hỗ trợ sắp xếp phòng học.
  3. Việc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa QH2016.F1 sẽ được thực hiện trực tiếp.
  • Các khoa đăng ký lịch bảo vệ khóa luận tốt nghiệp với Phòng Đào tạo để hỗ trợ sắp xếp phòng trước ngày 05/5/2020.
  • Sinh viên nộp 04 bản mềm chính thức khóa luận tốt nghiệp cho các khoa đào tạo trước ngày 9/5/2020. Sinh viên nộp bổ sung bản cứng theo quy định vào ngày bảo vệ.
  1. Các đơn vị đào tạo lưu ý giảm tải 25% kiến thức trong bài thi hết các học phần học kỳ 2 năm học 2019-2020.

Đề nghị các Trưởng các đơn vị đào tạo, các Bộ môn Trực thuộc Trường, các Phòng Ban chức năng thông báo cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong đơn vị biết và thực hiện nghiêm túc nội dung trong thông báo.

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab