Chung kết DuoTWISTS 2018 – Nơi hội tụ những anh tài trong lĩnh vực hùng biện và tranh biện – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chung kết DuoTWISTS 2018 – Nơi hội tụ những anh tài trong lĩnh vực hùng biện và tranh biện

Đêm chung kết DuoTWISTS 2018 được tổ chức bởi CLB Tiếng Anh EC ULIS dự kiến sẽ diễn ra vào 18h ngày 18/4/2018 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo – 144 Xuân Thuỷ.

DuoTWISTS là một trong những cuộc thi hùng biện và tranh biện bằng tiếng Anh theo cặp lớn nhất địa bàn Hà Nội. Cuộc thi là sân chơi kiến thức được tổ chức bởi Câu lạc bộ Tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (EC.ULIS), với mục đích mang đến cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Anh cơ hội phát huy khả năng ngôn ngữ và tư duy tranh luận.

Trở lại với mùa giải thứ 7, DuoTWISTS 2018 xoay quanh chủ đề “GENDER EQUALITY” (Bình đẳng giới). Cuộc thi tạo ra không gian để các bạn trẻ hình thành nhận thức xã hội và tự đặt ra những lối đi riêng cho vấn đề toàn cầu, cấp thiết trên.

Trải qua 3 vòng thi vô cùng gay cấn và căng thẳng, chung kết DuoTWISTS 2018 có sự góp mặt của sáu đội thi xuất sắc nhất đến các trường đại học và cấp 3 lớn trên địa bàn Hà Nội như: ĐH Ngoại ngữ, ĐH Luật HN, FPT School, TH School cho đến BI School Hanoi.

Đến với đêm chung kết DuoTWISTS 2018, bạn không chỉ có cơ hội xem trực tiếp những màn hùng biện và tranh biện đỉnh cao, tận mắt chứng kiến những thí sinh tài năng, lắng nghe những ý kiến của người trẻ về vấn đề bình đẳng giới mà còn có cơ hội nhận được những vouchers khuyến mãi hấp dẫn từ các nhà tài trợ. Bên cạnh đó, BTC còn có giải Cổ vũ cho team khán giả nhiệt tình nhất.

Link sự kiện: http://bit.ly/2v2R0mI

Đêm chung kết có sự tài trợ từ iStar English The Princeton Review; đối tác bảo trợ truyền thông – YBOX cùng sự hỗ trợ kĩ thuật từ UN Women Vietnam.

Vé vào cửa: Miễn phí

🏬 Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo – Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
⏰ Thời gian: 18h00 – Thứ 4, ngày 18/04/2018.

————————————
☎ THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: facebook.com/eculisvnu
Email: ec.englishclub.ulisvnu@gmail.com
Hotline: 0984 857 297 (Mr. Nhật Quang)

(Kim Ánh – Member of Media and Communication Department EC.ULIS)