Thông báo về thu nhận hồ sơ tuyển cán bộ hợp đồng theo hình thức trực tuyến – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về thu nhận hồ sơ tuyển cán bộ hợp đồng theo hình thức trực tuyến

Về việc thu nhận hồ sơ tuyển cán bộ hợp đồng theo hình thức trực tuyến

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19 và chủ trương giãn cách xã hội tại thành phố Hà Nội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thu nhận hồ sơ tuyển cán bộ hợp đồng năm 2021 theo hình thức trực tuyến các vị trí sau:

1. Giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ chuyên ngành thuộc khoa Đào tạo và bồi dưỡng Ngoại ngữ; Giảng viên Bộ môn Ngôn ngữ và văn hóa (NN&VH) Ả Rập, Khoa NN&VH Hàn Quốc, Khoa NN&VH các nước nói tiếng Anh;
  2. Giáo viên môn Lịch sử Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ;
  3. Giáo viên Trường THCS Ngoại ngữ môn Tiếng Anh và Hóa học;
  4. Chuyên viên Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ;
  5. Nhân viên bảo vệ.

Thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng có trong các Thông báo số 711, 974, 975, 976, 977, 978, 1025/TB-ĐHNN của Trường (xem tại ĐÂY).

Thời gian nhận hồ sơ:      Từ ngày 09/8/2021 đến hết ngày 16/8/2021.

Đường link nộp hồ sơ:    https://forms.gle/EH9o4cus4HoVE4UC7

Trong quá trình thực hiện thủ tục nộp hồ sơ trực tuyến, ứng viên cần sự hỗ trợ vui lòng liên hệ bà Phạm Thị Minh Trang (chuyên viên P. TCCB) qua số điện thoại 0938948594 hoặc địa chỉ email: minhtrang85.ulis@gmail.com.

Trân trọng thông báo./.