Thông báo về cuộc thi ảnh Con người và cuộc sống ULIS 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về cuộc thi ảnh Con người và cuộc sống ULIS 2022

Nhằm truyền thông, quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN tới cán bộ, người học và xã hội; thực hiện chủ trương về triển khai cuộc thi ảnh đã phát động, Nhà trường tiến hành thu sản phẩm để phục vụ việc xây dựng bộ ảnh lịch năm 2023, thông tin cụ thể như sau:
1. Đối tượng dự thi
Cán bộ viên chức, người lao động và người học trong toàn Trường.
2. Chủ đề “Con người và cuộc sống ULIS (People and Life in ULIS)”
– Các hình ảnh về phong cảnh, hoạt động, con người tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.
– Những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày của cán bộ và người học của Nhà trường…
3. Quy định kỹ thuật của tác phẩm tham dự Cuộc thi
Ảnh hình chữ nhật ngang, độ phân giải 300 dpi (dung lượng file JPEG từ 5-10MB).
4. Cơ cấu giải thưởng của Cuộc thi
4.1 Giải thưởng cho cán bộ
– 07 giải ảnh chính: 500.000đ/giải.
– 06 giải ảnh phụ: 300.000đ/giải.
4.2 Giải thưởng cho người học
– 07 giải ảnh chính: 500.000đ/giải.
– 06 giải ảnh phụ: 300.000đ/giải.
Những ảnh đạt giải là những ảnh có nội dung phù hợp với chủ đề và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, đồng thời đảm bảo tính cân đối tổng thể của bộ sản phẩm.
5. Sử dụng tác phẩm
– Các tác phẩm đạt giải sẽ được lựa chọn để đưa vào lịch năm 2023 của Trường và làm dữ liệu phục vụ cho các sự kiện của Nhà trường. Tên của tác giả sẽ xuất hiện trên bộ lịch cùng tác phẩm của mình.
– Ban tổ chức cuộc thi có quyền sử dụng tác phẩm đạt giải và đựợc chọn trưng bày, triển lãm để phục vụ cho các hoạt động tuyên truyền, đối ngoại của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN không nhằm mục đích thương mại mà không phải trả bất cứ một khoản thù lao nào khác.
6. Trách nhiệm của tác giả
– Thực hiện đúng thể lệ cuộc thi, việc tác giả gửi tác phẩm tham gia dự thi coi như chấp thuận mọi quy định trong thể lệ cuộc thi và cam kết tự nguyện chuyển giao quyền sử dụng tác phẩm cho Ban tổ chức cuộc thi.
– Chịu trách nhiệm về quyền tác giả, quyền liên quan.
7. Phương thức và thời gian gửi ảnh
– Tác giả gửi ảnh tại https://forms.office.com/r/g9K1sBHSbg – mỗi tác giả được gửi tối đa 03 ảnh.
– Thời gian nhận tác phẩm dự thi: từ ngày 29/8/2022 đến trước ngày 11/9/2022.
8. Tổ chức chấm thi và trao giải
– Ban giám khảo sẽ tổ chức chọn và công bố kết quả trước ngày 01/10/2022.
– Tổ chức trao giải: dự kiến ngày 12/10/2022 (tại hội nghị giao ban công tác tháng 10/2022 của Nhà trường, cụ thể sẽ thông báo tới cá nhân tác giả nhận giải).
Đề nghị trưởng các đơn vị trong toàn Trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường phổ biến thông tin cuộc thi ảnh “Con người và cuộc sống ULISnăm 2022” đến cán bộ, viên chức, người lao động và người học để biết và tham gia.
Thông tin chi tiết xin liên hệ chuyên viên Nguyễn Thanh Trà, Phòng Hành chính – Tổng hợp (Số điện thoại: 093.502.2368; Email: thanhtra23@gmail.com.)
Trân trọng./.