Tiết mục của Trường THCS Ngoại ngữ đạt giải Nhất Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp quận năm học 2022-2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hưởng ứng hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2022-2023 với chủ đề “Xây dựng văn hóa học đường”, ngày 30/8/2022, Trường THCS Ngoại ngữ đã mang đến tiết mục dự thi đánh trống kết hợp múa quạt với thông điệp “Thắp ánh tuổi hồng”.
Tham gia sân chơi bổ ích với tinh thần tự tin, thể hiện năng khiếu hiết mình và “tuổi hồng” của các con đã thực sự được “thắp ánh” rực rỡ hơn nữa khi tác phẩm dự thi của cô và trò Nhà trường đã đạt GIẢI NHẤT cấp Quận.

Những khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu là cả sự nỗ lực,quyết tâm của các em học sinh  cùng sự hướng dẫn tận tình, quan tâm hết mực của Ban Giám hiệu nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh và các thầy, cô giáo.
UMS Media