Thông báo tổ chức hướng dẫn cài đặt phần mềm Book worm và khai thác nguồn học liệu ngoại ngữ cho giảng viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo tổ chức hướng dẫn cài đặt phần mềm Book worm và khai thác nguồn học liệu ngoại ngữ cho giảng viên ULIS

Trung tâm CNTT-TT&HL thông báo việc tổ chức buổi hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bookworm cho phép người dùng mượn, sử dụng và trả giáo trình, sách điện tử thông qua máy tính cũng như các thiết bị di động.

Bookworm là một hệ thống của Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội cho phép người dùng mượn, sử dụng và trả giáo trình và sách điện tử thông qua máy tính và các thiết bị di động. Hệ thống này cho phép GIẢNG VIÊN của Đại học Quốc gia đăng nhập bằng tài khoản email của Đại học Quốc gia để truy cập, mượn, đọc, trả, gia hạn sách điện tử ngay trên phần mềm mà không cần đến Trung tâm Thông tin Thư viện. Với Bookworm, người dùng có thể khai thác hàng chục ngàn đầu sách, trong đó có khoảng hơn 3,000 sách điện tử thuộc các chuyên ngành ngoại ngữ và ngôn ngữ học khác nhau.

Để giúp cho giảng viên của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN hiểu rõ hơn và khai thác hiệu quả nguồn học liệu phong phú này, nhất là trong tình hình hiện nay. Trung tâm CNTT, Truyền thông và Học liệu tổ chức buổi hướng dẫn trực tuyến về cách cài đặt và sử dụng phần mềm Bookworm do cán bộ của Trung tâm Thông tin ĐHQGHN thực hiện. Kết thúc buổi hướng dẫn, người tham dự có thể sử dụng ngay Bookworm trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng của mình. Ngoài ra, buổi chia sẻ còn hướng dẫn cách khai thác nguồn học liệu ngoại ngữ dành cho giảng viên.

Báo cáo viên: Chị Đào Thị Phương Thảo, thư viện viên, TT.TTTV – ĐHQGHN.
 
Thời gian: 20h30 ngày 15/4/2020.
 

Trân trọng kính mời quý Thầy/Cô đăng ký để nhận được thông tin tham dự: LINK. Hạn đăng ký ngày 14/4/2020.