[Giới thiệu] CLB Tổ chức sự kiện – CEO – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB Tổ chức sự kiện – CEO

Giới thiệu về ổ chức sự kiện – CEO của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

[LỜI CHÀO TỪ CLB TỔ CHỨC SỰ KIỆN CEO]
🧐Liệu bạn luôn mong muốn trở thành một sinh viên năng động hơn khi bước chân vào cánh cửa đại học? Liệu bạn có đam mê hay muốn thử sức mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện?

😌Nếu bạn muốn trở thành một thành viên áo đen siêu ngầu đứng sau cánh gà của mỗi sự kiện thì CEO – Câu lạc bộ tổ chức sự kiện ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT của trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN chính là “tình yêu” mà bạn đang tìm kiếm đó!

😍Chúng mình vô cùng chờ đón các bạn K55 ULIS dưới tư cách những chú Sứa con gen tiếp theo đó nha! Nếu có bất kì thắc mắc gì về gia đình nhà Sứa, đừng ngần ngại đặt câu hỏi ở phần bình luận nhé!

👉Đừng quên theo dõi page của câu lạc bộ Club of Event Organizers of ULIS – VNU để biết thêm nhiều điều thú vị hơn về chúng mình nhé!
____________________________________
☎Liên hệ: Bùi Hồng Vân (0947163472)
👍Fanpage: Club of Event Organizers of ULIS – VNU
📬Email: ceo.ulis.vnu@gmail.com