Thông báo tổ chức Hội thảo “Cục diện thế giới đầu thế kỷ 21 và tác động đến Việt Nam” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trong thời gian qua, cục diện thế giới có nhiều diễn biến phức tạp với xu hướng đa phương hóa, đặc biệt tại khu vực Đông Nam Á. Do đó, việc xác định bản chất, diễn biến, vấn đề nảy sinh, dự đoán xu thế và đánh giá tác động để có những ứng xử phù hợp có ý nghĩa quan trọng. Nhằm đẩy mạnh nghiên cứu về quốc tế học và xây dựng chương trình các môn học về quan hệ quốc tế tại Trường, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo về việc tổ chức Hội thảo “Cục diện thế giới đầu thế kỷ 21 và tác động đến Việt Nam”, trong khuôn khổ Hội thảo quốc gia “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học UNC2025”. Hội thảo tạo diễn đàn chia sẻ, làm rõ tình hình thế giới đầu thế kỷ 21, những vấn đề nảy sinh, thách thức và triển vọng với Việt Nam. Bài viết được lựa chọn sẽ in trong kỷ yếu toàn văn của Hội thảo, có mã số ISBN của NXB ĐHQGHN.

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời các nhà nghiên cứu, giảng viên, học viên, sinh viên trong trường và các cá nhân quan tâm đăng ký tham dự.

1. Thời gian: 8:00-11:30, thứ Tư, ngày 09/10/2024
2. Hình thức: Trực tiếp tại Trường và trực tuyến qua zoom.
3. Kinh phí tham dự: miễn phí
4. Link đăng ký: https://l1nk.dev/uvPf4

Thời gian nộp bài:

– Tóm tắt (tiếng Việt và tiếng Anh): trước 17h ngày 20/9/2024
– Tệp trình chiếu: Trước 17h ngày 26/9/2024.
– Toàn văn: Trước 17h ngày 20/10/2024

Hướng dẫn và thể lệ trong Phụ lục. Địa chỉ nhận bài: chuthanhvan1979@gmail.com Ban tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của các đơn vị và các cá nhân quan tâm.