Thông báo mở lớp học bơi cơ bản Đại học Ngoại ngữ hè 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo mở lớp học bơi cơ bản Đại học Ngoại ngữ hè 2017

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại ngữ để phát triển phong trào thể dục thể thao, duy trì nâng cao sức khỏe cho học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên nhà trường nói chung và phong trào chống đuối nước 2017 nói riêng. Bộ môn GDTC – Trường ĐHNN xin thông báo mở các lớp học bơi cơ bản hè 2017 như sau:
I. Lớp học bơi cơ bản dành cho con em giáo viên trong trường
1. Đối tượng tham gia: con em giáo viên trong trường có nhu cầu tham gia tập luyện.
2. Địa điểm dạy
a. Bể bơi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – Đường Lê Quang Đạo – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội ( Đối diện sân Vận Động Mỹ Đình)
– Thời gian: 9h đến 10h30 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật
– Học phí: Toàn bộ khóa học 15 buổi /2.500.000 VNĐ – Tặng 1 mũ bơi và kính bơi (Học phí đã bao gồm vé vào bể bơi)
b. Bể bơi học viện Chính trị Quốc gia – Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội
– Thời gian: 7h30 đến 9h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật
– Học phí: Toàn bộ khóa học 15 buổi /2.000.000 VNĐ – Tặng 1 mũ bơi và kính bơi (Học phí đã bao gồm vé vào bể bơi)
II. Lớp học bơi cơ bản dành cán bộ, giáo viên trong nhà trường
1. Đối tượng tham gia: Cán bộ, giáo viên trong trường có nhu cầu tập luyện
2. Địa điểm dạy :
– Thời gian: 11h00 đến 13h00 các ngày trong tuần các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật hoạc theo yêu cầu dạy kèm của học viên.
– Học phí: Toàn bộ khóa học 15 buổi /2.000.000 VNĐ (Học phí đã bao gồm vé vào bể bơi)
III. Nội dung giảng dạy:
► Hiểu và nắm được một số kỹ thuật cơ bản trong bơi lội
► Biết cách thở để không bị chìm trong nước.
► Tự tin và không còn sợ nước.
► Bơi đúng kỹ thuật giúp bạn giữ sức để bơi được xa.
► Làm chủ mọi tình huống trong môi trường nước
Đội ngũ giáo viên:
Thầy: Tô Hùng Huy – giáo viên tổ GDTC cùng các giáo viên có kinh nghiệm dạy bơi lâu năm.
Thời gian đăng ký
Hạn đăng ký:16/05/2017 Bộ môn thể dục
Thầy Tô Hùng Huy- GV Thể chất Số ĐT: 0988 441 563
Lịch học: Bắt đầu từ 02/6/2017 ( Lịch học cụ thể sẽ phổ biến đến các học viên đăng ký học).