Gặp mặt BCH Hội Cựu giáo chức nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt BCH Hội Cựu giáo chức nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 11/11/2022 đã diễn ra chương trình gặp mặt Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Tham dự buổi gặp mặt có Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện Công đoàn trường và các thầy cô Ban Chấp hành Cựu giáo chức trường.

Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã chia sẻ với các thầy cô cựu giáo chức về tình hình hoạt động và phát triển của Nhà trường. Đặc biệt, Trường ĐH Ngoại ngữ vừa hoàn thành kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục với điểm số cao. Với đội ngũ hơn 800 cán bộ, 33 đơn vị đầu mối, Nhà trường vẫn tiếp tục tuyển sinh tốt, ngày càng cải thiện về cơ sở vật chất, có nhiều đổi mới trong các công tác đào tạo, hỗ trợ người học, quản trị đại học…

Đại diện cho Hội Cựu giáo chức, Chủ tịch Hội – nhà giáo Nguyễn Công Nhàn đã chia sẻ về tình hình hoạt động của Hội. Trong thời gian qua, với sự hỗ trợ của Nhà trường, Hội tiếp tục có những hoạt động chăm lo, quan tâm đến hội viên, có những đóng góp nhất định vào sự nghiệp giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới Ban Chấp hành nói riêng và các thầy cô trong Hội Cựu giáo chức nói chung. Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục kết nối chặt chẽ hoạt động Hội với Nhà trường.