Bế giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của công ty Samsung khóa I năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của công ty Samsung khóa I năm 2019

Ngày 12/6/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của công ty Samsung khóa I năm 2019  tại hội trường Sunwah.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, giáo viên và cán bộ quản lý lớp. Về phía Samsung Electronics Việt Nam có ông Kim Byeong Sam – Phó Tổng giám đốc phụ trách khối hành chính nhân sự, ông Min Bo Kyeong – Giám đốc hành chính nhân sự, ông Lại Hoàng Dũng – Trưởng phòng Đào tạo và đặc biệt là 18 học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chúc mừng 18 nhân viên ưu tú của Samsung hoàn thành khóa học tiếng Hàn ngắn hạn. Ông cho biết Nhà trường đã liên tục đổi mới chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và mục tiêu đào tạo của Samsung. Phó Hiệu trưởng mong rằng các học viên sẽ tiếp tục tìm tòi, khám phá chân trời kiến thức mới, nỗ lực thực hành và áp dụng những điều đã học được tại ULIS trong quá trình làm việc sau này, trở thành cầu nối cho mối quan hệ ngày càng bền chặt giữa ULIS và công ty.

Đại diện cho Samsung Electronics Việt Nam, ông Kim Byeong Sam đánh giá cao vai trò của việc học tiếng Hàn và hiệu quả của các khóa học tiếng Hàn do các thầy cô ULIS giảng dạy này. Sự thành công của công ty trong những năm qua chắc chắn cũng là nhờ các đối tác, trong đó có Trường Đại học Ngoại ngữ ủng hộ. Trong các năm qua, Khoa NN&VH Hàn Quốc luôn là đối tác tin cậy của công ty với nhiều hoạt động hợp tác thành công về đào tạo, sinh viên thực tập và tuyển dụng. Dù ba tháng tuy không dài nhưng ông Kim Byeong Sam tin tưởng với những gì đã học được, các học viên sẽ có thêm tình yêu với ngôn ngữ Hàn và phải luôn cố gắng trau dồi để áp dụng vào công việc tại công ty.

Lễ bế giảng khép lại bằng phần trao chứng chỉ. Ba học viên có kết quả học tập xuất sắc nhất đã nhận được giấy khen và quà tặng từ Nhà trường. Trước khi chia tay, các học viên cũng đã gửi tặng các thầy cô bài hát bằng tiếng Hàn thể hiện sự biết ơn của các thành viên trong lớp.

Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung bắt đầu được tiến hành từ năm 2014 và đến nay, Nhà trường cùng với Công ty đã kết hợp tổ chức thành công 13 khóa học với hơn 200 học viên đã được đào tạo. Mỗi khóa học thành công đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các bạn học viên và đồng thời ghi nhận sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ các thầy cô giáo trong suốt khóa học. Chất lượng đào tạo của đơn vị đã được khẳng định qua những con số đạt chuẩn đầu ra vượt mục tiêu đề ra của Samsung.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media