Tân sinh viên K52 “cháy hết mình” với Ngày hội các Câu lạc bộ và ULIS Tour – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tân sinh viên K52 “cháy hết mình” với Ngày hội các Câu lạc bộ và ULIS Tour

Thực hiện kế hoạch năm học, trong khuôn khổ Tuần lễ Hội nhập dành cho khóa QH2018.F1 của Trường ĐHNN-ĐHQGHN, nhằm định hướng và giúp các tân sinh viên hòa nhập với môi trường mới, tìm hiểu về hoạt động Đoàn – Hội, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã triển khai chuỗi hoạt động và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn K52.

Trong ngày 15/8, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã tổ chức thành công Ngày hội các Câu lạc bộ và ULIS Tour. Điểm mới của hoạt động năm nay là hai chương trình lớn này được kết hợp lồng ghép với nhau mang lại cho tân sinh viên (TSV) những trải nghiệm phong phú và bổ ích.

Dù điều kiện thời tiết không ủng hộ nhưng 150 Tình nguyện viên (Mentors) và các bạn TSV đã đến rất đúng giờ và cùng nhau tham gia các hoạt động sôi nổi. TSV khóa QH.2018 đã có những phút giây đáng nhớ và tràn ngập tiếng cười qua các hoạt động thú vị của các câu lạc bộ (CLB). Với 12 CLB sở thích – kỹ năng tại sân nhà đa năng và 9 CLB học thuật tại nhà A2 cùng chuỗi hoạt động như: Đi tour tìm hiểu về trường, cuộc thi ảnh “Take me to Ulis” các bạn TSV không chỉ được thể hiện tài năng, tìm hiểu về các sân chơi ngoại khóa, trải nghiệm các nét văn hóa, học những câu đơn giản như chào hỏi bằng 8 thứ tiếng khác nhau,… Các CLB đã giúp cho các em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đi ULIS tour và gặp thầy Hiệu trưởng tại sân A2

Gần 1500 TSV, 22 CLB, 150 TNV, các trò chơi gắn kết, các hoạt động tìm hiểu về nhà trường, các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn tất cả đã tạo nên một bức tranh đa màu sắc về hoạt động ngoại khóa của sinh viên Ngoại ngữ và giúp các em TSV làm quen với một môi trường mới đầy năng động, sáng tạo của nhà trường. Tin rằng mỗi TSV đều đã có sự lựa chọn của riêng mình trong việc lựa chọn CLB nào sẽ là “thanh xuân” của mình trong suốt 4 năm đại học và sẽ các bạn sẽ phấn đấu trở thành một ULIS-er: “Trách nhiệm – Tiên phong – Sáng tạo – Khởi nghiệp”. Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động chào TSV hi vọng mang lại nhiệt huyết và sức trẻ để không chỉ QH.2018 mà tất cả các bạn sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ đón chào năm học mới 2018 – 2019 đầy rực rỡ, hứng khởi.

Hoạt động biểu diễn tại khu nhà đa năng

Cũng trong khuôn khổ Tuần lễ Hội nhập, Hội Sinh viên đã triển khai diễn đàn Sinh viên 5 Tốt với sự tham gia của gần 1500 TSV tại HT Nguyễn Văn Đạo. Được sự đồng ý của Đảng ủy – BGH, đc Đặng Huyền Thư đã thay mặt BCH HSV Trường trao đổi về danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” và làm thế nào để phấn đấu trở thành “Sinh viên 5 Tốt”. Các bạn TSV đã hào hứng đặt câu hỏi, tìm hiểu và đăng ký phấn đấu đạt danh hiệu.

Một số hình ảnh khác:

ĐTN-HSV