Tổ chức chương trình tập huấn bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh bậc THCS huyện Ba Vì đợt 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức chương trình tập huấn bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh bậc THCS huyện Ba Vì đợt 2

Ngày 17/1/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Ba Vì tổ chức đợt 2 chương trình bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh bậc THCS huyện Ba Vì.

Tham dự chương trình bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh bậc THCS huyện Ba Vì có Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Hợp tác và Phát triển Nguyễn Lân Trung; Ban chỉ đạo Đề án chương trình địa phương Ba Vì năm học 2020-2021; 67 giáo viên Tiếng Anh của 20 trường THCS Ba Vì; và 10 giảng viên bồi dưỡng thực địa của Trường. Đặc biệt, chương trình tập huấn còn chào đón chuyên gia là cô Cao Thúy Hồng, Khoa Tiếng Anh, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Ba Vì, Trưởng phòng Phùng Ngọc Oanh và Phó Trưởng Phòng Đặng Thị Kim Tuyến đã đến tham dự buổi tập huấn.

Mở đầu chương trình bồi dưỡng, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Hợp tác và Phát triển Nguyễn Lân Trung bày tỏ kỳ vọng vào sự thành công và những kết quả tích cực của buổi tập huấn lần 2.

Tiếp sau đó, cô Cao Thúy Hồng đã tổ chức rất nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích cho các thầy cô tham gia tập huấn. Các hoạt đồng nay không những tạo ra bầu không khí tích cực, tinh thần kết nối mà còn mang đến rất nhiều những kiến thức đúng và trúng với chủ đề và mục đích của buổi tập huấn. Các thầy cô đã tích cực tham gia thảo luận và phát biểu ý kiến suốt buổi tập huấn.

Cũng trong ngày, Nhà trường đã tổ chức Lễ ra quân cho 75 giáo sinh tham gia thực địa lần 2 từ ngày 18 – 22/1/2021.

Ngày 18/1/2021, 10 giáo viên, giảng viên của Nhà trường sẽ lên đường tham gia chương trình thực địa lần 2.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media