Sinh viên ULIS tham gia Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS tham gia Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

Đầu tháng 1/2021, Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam lần đầu tiên được Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì tổ chức đã diễn ra tốt đẹp.

Sau hai ngày diễn ra với 157 gian trưng bày, chương trình thu hút hơn 12.000 lượt khách tham quan. Trong đó, Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN là một trong 18 trường thuộc khối các trường Đại học có sản phẩm trưng bày tại Triển lãm. Với những sản phẩm độc đáo của các bạn Sinh viên, Gian trưng bày của ULIS đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan cũng như các đơn vị bạn.

Bên cạnh các Gian trưng bày, Chương trình cũng diễn ra rất nhiều các hoạt động vô cùng bổ ích như các Toạ đàm về Khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo, Steam Festival,… Cuối buổi Triển lãm là Chương trình Music Fest với sự góp mặt của nhiều tên tuổi như ICD, Pháo, GDucky, X-Key Band,…

Chương trình là cơ hội quý báu cho các bạn sinh viên đến từ ULIS được trình bày các sản phẩm Sáng tạo của mình, được giao lưu và trao đổi ý tưởng của mình với nhiều bạn bè đến từ các Trường khác cũng như được tham quan, tìm hiểu và trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức.

Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc thú vị đến từ Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 cũng như Gian trưng bày sản phẩm của ULIS:

VP ULIS FIRE