Tổ chức tọa đàm Cân bằng cảm xúc dành cho cán bộ ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức tọa đàm Cân bằng cảm xúc dành cho cán bộ ULIS

Ngày 17/1/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề về Cân bằng cảm xúc dành cho cán bộ Nhà trường tại Homies B3. 

Chương trình nằm trong chuỗi tọa đàm về Mindfulness cho cán bộ, giảng viên, giáo viên của Trường Đại học Ngoại ngữ trong năm học 2020-2021 nhằm phát triển kỹ năng và bồi dưỡng tinh thần cho các thầy cô.

Tham dự tọa đàm có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, cán bộ, giảng viên, giáo viên, sinh viên quan tâm.

Tọa đàm Cân bằng cảm xúc được tổ chức nhằm giúp người tham dự biết cách cân bằng cảm xúc và nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực. 

Khách mời của tọa đàm là các chuyên gia về tâm lý và có nhiều kinh nghiệm thực tế về cân bằng cảm xúc, bao gồm: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Hoa – Nguyên Giám đốc Trung tâm ứng dụng và thực nghiệm Tâm lý học, Viện Tâm lý học Việt Nam/ Nguyên Vụ trưởng Vụ Lý luận chính trị – Ban Tuyên giáo Trung ương; TS. Đào Thị Diệu Linh – Giảng viên Bộ môn Tâm lý – Giáo dục học, Trường Đại học Ngoại ngữ; ThS. Văn Thị Thanh Bình – Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Các nước nói tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ; TS. Đoàn Thúy Quỳnh – Giảng viên Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ.

Tại tọa đàm, các thầy cô đã được chia sẻ kiến thức, trò chuyện về các loại cảm xúc, tác động của cảm xúc đối với cơ thể, trải nghiệm cá nhân về chi phối cảm xúc, đặc biệt là giới thiệu một số cách cân bằng, chuyển hóa cảm xúc và yêu thương bản thân (nghe nhạc, theo đuổi đam mê sở thích, uống cà phê và đi dạo, …). Những câu chuyện của từng cá nhân được giãi bày, sẻ chia đã góp phần tạo sự kết nối về tinh thần, tạo nên vòng tròn tích cực giữa các thầy cô giáo.

Tọa đàm thu hút khoảng 40 cán bộ giảng dạy đến từ các đơn vị trong Trường Đại học Ngoại ngữ đăng ký tham gia.

Các tọa đàm về Mindfulness tiếp theo sẽ được triển khai theo kế hoạch. Các thầy cô quan tâm vui lòng đọc tại: http://ulis.vnu.edu.vn/thong-bao-to-chuc-chuoi-toa-dam-ve-mindfulness-trong-nam-hoc-2020-2021/

Các hình ảnh khác:

ULIS Media