Ra mắt giáo trình trực tuyến “Em học tiếng Việt” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ra mắt giáo trình trực tuyến “Em học tiếng Việt”

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN không chỉ đào tạo chất lượng cao về ngoại ngữ mà còn tham gia hiệu quả để cho ra các sản phẩm đào tạo tiếng Việt. Một trong những sản phẩm đó là chương trình EM HỌC TIẾNG VIỆT.

Chương trình được PGS. TS. Nguyễn Lân Trung biên soạn phần tiếng Việt, với phiên bản tiếng Anh do TS. Đào Thị Tuyết Nhung, tiếng Trung do PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh, tiếng Pháp do TS. Bùi Ngọc Lan, các giảng viên của Trường chuyển thể.

Đây là một giáo trình online dành cho thanh thiếu nhi người Việt sống ở nước ngoài, phần mềm có thể được coi là một thành công lớn khi giải quyết được nhiều bài toán sư phạm đặt ra, phần mềm đáng tự hào này do Trung tâm CNTT-TT&HL thực hiện với sự hỗ trợ của các chuyên gia FPT.

Chương trình đã được chính thức đưa lên mạng từ ngày 1/8 và bà con kiều bào khắp thế giới có thể tiếp cận được tại link: https://emhoctiengviet.vn/
(Khuyến khích người dùng sử dụng máy tính để có trải nghiệm tốt nhất).