Ra mắt chuyên trang Hội đồng trường Trường Đại học Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ra mắt chuyên trang Hội đồng trường Trường Đại học Ngoại ngữ

Ngày 22/08/2023 đã diễn ra buổi giới thiệu và bàn giao chuyên trang Hội đồng trường Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Mở đầu chương trình, đại diện phía xây dựng website đã giới thiệu về giao diện và các tính năng của chuyên trang.

Chuyên trang Hội đồng trường Trường Đại học Ngoại ngữ có địa chỉ tại: https://ulis.vnu.edu.vn/hoidongtruong. Chuyên trang ra đời cung cấp những thông tin quan trọng về cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ và các văn bản của Hội đồng trường. Đồng thời, trang còn có nhiệm vụ quan trọng là thông tin và cập nhật thường xuyên các hoạt động của Hội đồng đến các lãnh đạo, cán bộ công nhân, viên chức, người học trong và ngoài Nhà trường.

Theo đó, chuyên trang bao gồm 4 chuyên mục chính: Giới thiệu chung (các thành viên và chức năng, nhiệm vụ của Hội đồng); Văn bản (văn bản quản lý Nhà nước, văn bản ĐHQGHN, văn bản Hội đồng trường); Cơ cấu tổ chức; Tin tức hoạt động.

Chuyên trang chính thức được đưa vào sử dụng từ ngày 22/08/2023.

Đại diện Hội đồng trường, Chủ tịch HĐT Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao chuyên trang Hội đồng trường. Chuyên trang có giao diện bắt mắt, thân thiện, dễ sử dụng, cung cấp nhiều thông tin cho người đọc.

Sau đó, đại diện phụ trách kỹ thuật đã hướng dẫn thao tác đăng và chỉnh sửa bài trên chuyên trang Hội đồng trường và chuyên trang Đảng bộ cho cán bộ phụ trách của Văn phòng Hội đồng trường và Văn phòng Đảng ủy.

Sự ra mắt của chuyên trang Hội đồng trường Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ góp phần đưa những thông tin quan trọng của Hội đồng trường tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng hơn đến người đọc.