Tập huấn Giáo viên chủ nhiệm năm học 2023-2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tập huấn Giáo viên chủ nhiệm năm học 2023-2024

Ngày 23/08/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình Tập huấn Giáo viên chủ nhiệm năm học 2023-2024 tại Homies A2.

Tham dự buổi tập huấn có đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng CT&CTHSSV, các giảng viên khách mời và các thầy cô đảm nhận công tác chủ nhiệm khóa QH.2023.

Buổi tập huấn diễn ra nhằm hỗ trợ các giáo viên chủ nhiệm chuẩn bị tốt cho công tác chào đón và hỗ trợ các tân sinh viên khóa QH.2023, giúp các em có những trải nghiệm ghi dấu thanh xuân và không thể quên tại ULIS. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các giáo viên chủ nhiệm có thể giao lưu, trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm quý báu trong công tác chủ nhiệm, từ đó xây dựng một cộng đồng giáo viên chủ nhiệm bền vững, phát triển.

Chia sẻ tại buổi tập huấn, Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan đã nhắn nhủ thông điệp các thầy cô chủ nhiệm hãy là những người đồng hành giúp các em tân sinh viên trường U khởi đầu chặng đường đại học. Để làm được điều đó, ngoài những kỹ năng giảng dạy, giáo viên chủ nhiệm cần sự thấu hiểu và quan tâm đến các em.

Mở đầu buổi tập huấn là những hoạt động khởi động nhằm chia nhóm, thực hiện thử thách nhằm kết nối các thầy cô. Sau đó, hoạt động xây dựng chân dung giáo viên chủ nhiệm đã nhận được những chia sẻ tâm huyết thể hiện mong muốn của các thầy cô giáo.

Tiếp theo chương trình là phần chia sẻ của đại diện Phòng đào tạo về Quy chế đào tạo, Hướng dẫn học ngoại ngữ 2 và những thông tin về Công tác học sinh sinh viên đến từ Phòng CT&CTHSSV. Qua đó, thầy cô đã được trang bị những thông tin cần thiết để có thể giải đáp, hỗ trợ cho các tân sinh viên ULIS.

Đồng thời, những kiến thức có được từ các phần đố vui có thưởng và hỏi – đáp cũng là những kiến thức bổ ích, thiết thực giúp các giáo viên chủ nhiệm khóa QH.2023 có thể vận dụng vào thực tiễn.

Chương trình tập huấn về công tác giáo viên chủ nhiệm năm học 2023-2024 đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình tới từ tất cả các thầy cô giáo viên chủ nhiệm của khóa QH.2023.

Chương trình tập huấn về công tác giáo viên chủ nhiệm năm học 2023-2024 khép lại với những nụ cười và tinh thần hào hứng chào đón các tân sinh viên.