Ra mắt Chương trình “Vòng tay ULIS” – Đồng Hành, Chia Sẻ, Kết Nối Yêu Thương – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ra mắt Chương trình “Vòng tay ULIS” – Đồng Hành, Chia Sẻ, Kết Nối Yêu Thương

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), “Vòng tay ULIS” – Chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên và học viên gặp khó khăn tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN xin chính thức được ra mắt.
“Vòng tay ULIS” được ra đời với mong muốn kết nối những tấm lòng hảo tâm từ các cá nhân, tổ chức trong và ngoài Trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên, học viên trong toàn Trường vượt qua khó khăn, tiếp tục con đường học tập và phát triển bản thân.
Với mục tiêu và ý nghĩa nhân văn sâu sắc, “Vòng tay ULIS” sẽ là cầu nối để mang đến sự ấm áp và sự chia sẻ từ cộng đồng đến các ULISers chúng mình.
Các hoạt động hỗ trợ trong chương trình bao gồm:
Giới thiệu việc làm thêm có thu nhập;
Hỗ trợ học phí;
Hỗ trợ một phần chi phí sinh hoạt;
Hỗ trợ nhà ở;
Hỗ trợ y tế, tư vấn sức khỏe;
Hỗ trợ khác.
Học sinh, sinh viên, học viên đăng ký nhận hỗ trợ của chương trình, xin vui lòng đăng ký tại đường link: https://bit.ly/dangkychuongtrinhvongtayULIS
Thời gian đăng ký: Từ ngày 26/03/2024 đến hết ngày 07/04/2024
Liên hệ:
-Hotline: 0869.495.685 (cô Phạm Thị Thu Hiền – chuyên viên Phòng CT&CTHSSV)
-Email: vongtayulis@gmail.com