Học viện King Sejong Hà Nội 2 khai giảng năm học 2024  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Học viện King Sejong Hà Nội 2 khai giảng năm học 2024

Ngày 22/03/2024, Học viện King Sejong Hà Nội 2 đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 tại Homies A2.

Được thành lập từ năm 2011, tiền thân là Trung tâm Sejong Hà Nội 2, Học viện trực thuộc Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Học viện King Sejong Hà Nội 2 chuyên đào tạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc cho mọi đối tượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về giao lưu Việt – Hàn và phát triển nguồn nhân lực tiếng Hàn.

Đến tham dự lễ khai giảng có cô Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, cô Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc Học viện King Sejong Hà Nội 2/Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, giáo viên phái cử Quỹ Sejong Hàn Quốc, cùng với các giảng viên, giáo viên đang công tác trực tiếp tại Học viện King Sejong Hà Nội 2.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm nét văn hóa Hàn Quốc đến từ các bạn sinh viên ULIS tài năng.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc của Học viện King Sejong Hà Nội 2 chia sẻ trong năm 2023, ngoài những hoạt động đào tạo, quảng bá văn hóa thường niên, đáng chú ý là Học viện đã tổ chức thêm nhiều chương trình bồi dưỡng cho người học và người đi làm ở các lĩnh vực cụ thể như kinh tế, IT,… Cô cũng cho biết những kế hoạch trong năm 2024 của Học viện hướng đến đáp ứng đủ nhu cầu cho mọi đối tượng học viên theo học.

Tiếp nối chương trình, Học viện King Sejong Hà Nội 2 đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học và học bổng cho những sinh viên xuất sắc của khóa 41.

Trong chương trình, Ban Tổ chức đã chuẩn bị các phần quà dành cho học viên đến tham dự thông qua hình thức quay số may mắn. Học viên cũng được tham gia phần tiệc ngọt giới thiệu một số nét ẩm thực Hàn Quốc.

Trong năm 2024, với sự đồng hành và tin tưởng của các bạn học viên, Học viện King Sejong Hà Nội 2 sẽ tiếp tục phát triển, thực hiện sứ mệnh là một cơ sở đào tạo tiếng Hàn có uy tín và nhận được sự quan tâm của nhiều các bạn học viên hơn nữa.

Xem ảnh tại ĐÂY.

Diệu Phương/ULIS Media