“Nhịp cầu xuân’’ – Chương trình ngoại khóa ý nghĩa chào năm mới – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

“Nhịp cầu xuân’’ – Chương trình ngoại khóa ý nghĩa chào năm mới

Ngày 31/01/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức một hoạt động ngoại khóa ý nghĩa mang tên “Nhịp cầu xuân” cho toàn thể sinh viên Nhà trường. Sự kiện do Khoa tiếng Anh triển khai.

Tham dự sự kiện, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường. Chương trình còn có sự góp mặt của đoàn cán bộ, sinh viên Trường Đại học Soochow, Đài Bắc.

Tiết mục văn nghệ mở màn do giảng viên và sinh viên ULIS biểu diễn

Phát biểu khai mạc, TS. Hoa Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi đông đảo sinh viên và thầy cô Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Soochow đã dành thời gian tham dự chương trình ngoại khóa này, từ đó tạo nên sự gắn kết giữa thầy và trò hai trường. Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng năm mới 2024 đến toàn thể cán bộ, các vị khách mời cùng sinh viên.

Đại diện phía Trường Đại học Soochow cũng gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Ngoại ngữ vì sự tiếp đón chu đáo, và hiếu khách. Ông tin rằng hoạt động ý nghĩa này sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị, ý nghĩa, bổ ích cho sinh viên hai bên.

 Đại diện hai trường trao chứng nhận cho TNV

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các tình nguyện viên được tham gia một số hoạt động trải nghiệm như trình diễn thời trang, trang trí cây đào/quất theo nhóm, trải nghiệm làm thiệp chúc Tết,… Tiếp theo đó là những chia sẻ về ẩm thực ngày Tết của Việt Nam đến từ nhóm sinh viên tình nguyện.

Kết thúc chương trình là phần thưởng thức ẩm thực Tết cùng sự giao lưu tự do của đại diện hai bên trường và sinh viên.

Phương Thảo/ĐSTT