Buổi gặp mặt cuối năm ấm áp với các nhân viên công ty ICT – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Buổi gặp mặt cuối năm ấm áp với các nhân viên công ty ICT

Ngày 30/01/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình gặp mặt thân mật các nhân viên công ty ICT nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.

Công ty ICT là một thương hiệu quy mô có uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Hiện nay, công ty đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho Trường Đại học Ngoại ngữ.

Tham dự buổi gặp mặt có Ban Giám hiệu, lãnh đạo và cán bộ Phòng Quản trị, cùng đại diện lãnh đạo và các nhân viên công ty làm sạch ICT tham gia công tác tại Trường Đại học Ngoại ngữ.

Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cho biết trong năm vừa qua Nhà trường đã có những thành tích và bước phát triển đáng chú ý trên tất cả các lĩnh vực như đào tạo, hợp tác phát triển, khoa học công nghệ, phục vụ cộng đồng… Từ đó, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhân viên trong công ty ICT đã đồng hành cùng Nhà trường trong suốt năm 2023.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Hiệu trưởng hân hoan gửi lời chúc: “Nhà trường ghi nhận sự cống hiến của công ty ICT góp phần tạo ra môi trường xanh sạch đẹp ở ULIS. Sang năm mới, tôi chúc các thầy các cô, các anh các chị cùng toàn thể gia đình luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an và chúc cho năm mới của chúng ta ngày càng thành công!”

Tại buổi gặp mặt, các thầy cô Ban Giám hiệu đã trao lì xì chúc Tết của Nhà trường tới các cán bộ nhân viên công ty ICT.

Buổi gặp mặt khép lại với phần tiệc và karaoke ấm cúng trước thềm năm mới.

Tiểu Mai-Linh Trang/ĐSTT