Lễ tốt nghiệp lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế Khoá 23 – 24 – Trang 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ tốt nghiệp lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế Khoá 23 – 24

Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS. Rosemary Orlando và GS. Gary Carkin – Đại diện ĐH Southern New Hampshire, bà Lê Thị Thu Thủy – Phó Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN, đại diện các đơn vị trong trường, các thầy cô tham gia giảng dạy và đông đảo tân thạc sĩ và người thân.

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã chúc mừng các tân Thạc sỹ của chương trình Thạc sỹ Phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh liên kết với ĐH tổng hợp Southern New Hampshire.

Được bắt đầu thực hiện từ năm 2007, tính đến nay đã có tổng cộng 507 học viên đã và đang theo học chương trình này. Được học tập, nghiên cứu theo chương trình liên kết giữa hai trường đại học uy tín của Việt Nam và Hoa Kỳ, chúng tôi tin rằng các học viên đã và đang được cung cấp những điều kiện tốt nhất cho việc nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiên cứu.

Nhà trường đánh giá rất cao sự nỗ lực của các anh chị em học viên khóa đào tạo liên kết chương trình Thạc sỹ và chân thành chúc mừng 37 học viên đã kết thúc thành công chương trình đào tạo để trở thành các tân thạc sỹ được nhận bằng hôm nay. Chúng tôi cũng mong rằng các kiến thức, kỹ năng mà các anh chị thu nhận được khi theo học Chương trình này sẽ là một phần hành trang quan trọng, giúp các anh chị tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Việt Nam và góp phần xây dựng sự nghiệp của riêng mình”, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy phát biểu và gửi lời chúc mừng năm mới đến các học viên, đại biểu có mặt.

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy phát biểu chúc mừng

Đại diện cho ĐH Southern New Hampshire, GS. Rosemary Orlando và GS. Gary Carkin cũng ghi nhận sự cố gắng trong học tập, nghiên cứu của các học viên khóa 23, 24. Với tấm bằng thạc sĩ trong tay, hai giáo sư tin rằng các học viên sẽ có nhiều cơ hội nâng cao kỹ năng, phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Thay mặt cho các học viên tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Lê Thanh Quý đã chia sẻ về những khoảng thời gian học tập vất vả nhưng đầy ý nghĩa trong thời gian qua. Cũng như các bạn khác, anh tự hào được học một CTĐT liên kết quốc tế chất lượng, đứng dưới mái trường ULIS yêu thương. Tân Thạc sĩ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô đã luôn dìu dắt, quan tâm đến các học viên và hứa sẽ áp dụng hiệu quả những kiến thức thu nhận được tại trường.

Để bày tỏ lòng biết ơn, các học viên khóa 23, 24 đã gửi tặng những bức tranh và quà lưu niệm cho Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường ĐH Ngoại ngữ, Khoa Sau Đại học, Trường ĐH Southern New Hampshire như để lưu lại về “một thời để nhớ”.

Tặng tranh cho ĐHQGHN

Tặng tranh cho Trường ĐH Ngoại ngữ

Tặng tranh cho Khoa SĐH

Tặng quà cho ĐH Southern New Hampshire

Lễ tốt nghiệp lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế khóa 23 và 24 đã khép lại trong nỗi hoài niệm khi chia tay nhưng cũng “gieo” lên những niềm tin vui vào tương lai rạng rỡ đang chờ đón của các tân thạc sĩ.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media