Lễ trao học bổng Hyundai Aluminum Vina 2016 cho sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ trao học bổng Hyundai Aluminum Vina 2016 cho sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc

Ngày 9/12/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ trao học bổng Hyundai Aluminum Vina 2016 cho các sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc.

Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Đình Thắng – Phó Trưởng phòng HTPT, ThS. Nguyễn Văn Đoàn – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, TS. Lã Thị Thanh Mai – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc.

Về phía Công ty cổ phần Hyundai Aluminum Vina có ông Park Jin Woo – Tổng Giám đốc, ông Kim Chung Sik – Giám đốc HCNS TCKT, ông Nguyễn Mạnh Tấn – Trưởng phòng Nhân sự.

2016-12-09_21-35-04

Công ty cổ phần Hyundai Aluminum Vina được thành lập năm 2006 tại Hưng Yên và là một đơn vị trực thuộc tập đoàn ALUKO – doanh nghiệp sản xuất, chế tạo các sản phẩm nhôm hàng đầu Hàn Quốc. Đánh dấu mốc biên bản ghi nhớ giữa hai đơn vị, năm nay công ty Hyundai Aluminum Vina đã lựa chọn trao học bổng cho 10 sinh viên của Khoa NN&VH Hàn Quốc.

2016-12-09_21-35-29

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy cảm ơn công ty Hyundai Aluminum Vina nói riêng và tập đoàn ALUKO nói chung đã có nhiều hoạt động hỗ trợ các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là sự hỗ trợ hiệu quả, góp phần động viên các sinh viên cả về vật chất lẫn tinh thần để tiếp tục học tập tốt. Ngoài ra, hoạt động trao học bổng còn thắt chặt mối quan hệ bền chặt giữ công ty và Nhà trường cũng như giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Bà chúc công ty Hyundai Aluminum Vina ngày một phát triển mạnh mẽ.

2016-12-09_21-35-41

Ông Park Jin Woo chúc mừng 10 sinh viên đã được nhận học bổng Hyundai Aluminum Vina 2016. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới Trường Đại học Ngoại ngữ đã tạo điều kiện tổ chức buổi trao học bổng này. Hoạt động trao học bổng Hyundai Aluminum Vina được công ty thực hiện nhằm bồi dưỡng, hỗ trợ nhân tài của trường cũng như tăng cường hợp tác giữa hai bên. Ông hy vọng mối quan hệ giữa công ty và Nhà trường sẽ ngày một phát triển hơn nữa. Về phía các sinh viên được nhận học bổng, ông mong các em sẽ tiếp tục cố gắng, trở thành những niềm tự hào cho Nhà trường, cho đất nước.

Sau đó, ông Park Jin Woo đã đại diện công ty trao học bổng Hyundai Aluminum Vina 2016 cho 10 sinh viên xuất sắc của Khoa NN&VH Hàn Quốc.

2016-12-09_21-35-56

Đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng, em Trần Thị Ngọc chân thành gửi lời cảm ơn tới phía Công ty Hyundai Aluminum Vina và Nhà trường đã giúp đỡ, hỗ trợ em cũng như các bạn khác thông qua các hoạt động trao học bổng. Em và các bạn xin hứa sẽ cố gắng học tập để không phụ lòng công ty cũng như các thầy cô.

2016-12-09_21-36-34

Sau đó, buổi lễ trao học bổng Hyundai Aluminum Vina 2016 đã chính thức khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm.

2016-12-09_21-36-422016-12-09_21-36-50

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media