Làm việc với Trường THCS – THPT Hà Thành về tổ chức thực tập cho sinh viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với Trường THCS – THPT Hà Thành về tổ chức thực tập cho sinh viên ULIS

Ngày 13/1/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Trường THCS – THPT Hà Thành về công tác thực tập cho sinh viên Nhà trường.

Tham dự cuộc họp, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có PGS.TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thúy Lan – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Đình Lượng – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV và chuyên viên phụ trách thực tập.

Về phía Trường THPT – THCS Hà Thành có bà Nguyễn Thị Vân Khanh – Ủy viên HĐQT; ông Nguyễn Viết Cẩn – Hiệu trưởng; ông Nguyễn Sáu Quyền – Phó Hiệu trưởng.

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận về việc hợp tác, đặc biệt trong hoạt động tổ chức thực tập cho sinh viên ULIS tại Trường THCS Hà Thành.

Đại diện Trường THCS – THPT Hà Thành cho biết để phù hợp với định hướng coi đào tạo ngoại ngữ là một trong những mũi nhọn phát triển, Nhà trường rất mong muốn tiếp nhận các em sinh viên ULIS đến thực tập dạy tiếng Anh. Trường THPT – THCS Hà Thành cũng cam kết sẽ hỗ trợ hết sức cho sinh viên ULIS.

Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã giới thiệu về Nhà trường và gửi lời cảm ơn lãnh đạo Trường THCS – THPT Hà Thành ủng hộ, tạo điều kiện thực tập cho sinh viên ULIS. Về phía Nhà trường với những chính sách đổi mới về thực hành thực tập hiện nay rất hoan nghênh kết nối với các trường học để tạo cơ hội hơn nữa cho sinh viên phát triển kỹ năng và trải nghiệm thực tế. Đồng thời, Trường Đại học Ngoại ngữ cũng đề xuất hợp tác trong lĩnh vực bồi dưỡng phát triển giáo viên và đào tạo.

Buổi làm việc khép lại bằng phần tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

ULIS Media