Làm việc với Quỹ Ko’Belle (Hàn Quốc)
Ngày 25/08/2026, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Quỹ Ko’Belle (Hàn Quốc) nhằm trao đổi về cơ hội hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội có Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn; lãnh đạo Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Phát triển và Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc.
Về phía quỹ Ko’Belle có Chủ tịch pháp nhân Lee Han Kyu và Chủ tịch quỹ Lee Han Hee.


Trong buổi đầu gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn đã bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi được đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Quỹ Ko’Belle. Đại diện Nhà trường đã giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Ngoại ngữ, đồng thời thể hiện sự cảm kích tới đối tác vì đã lựa chọn ULIS để hợp tác.
Ông Lee Han Kyu, Chủ tịch pháp nhân của Ko’Belle Foundation đã chia sẻ mối quan tâm đặc biệt tới Việt Nam và đánh giá cao về tiềm năng phát triển đặc biệt giữa hai nước. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ có đóng góp vào mối quan hệ chung giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.
Ngoài ra, ông cũng giới thiệu Ko’Belle Foundation là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực ngoại giao công cộng và hỗ trợ quốc tế. Quỹ có cơ quan chủ quản và cấp phép hoạt động chính thức là Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc.


Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi cụ thể về cơ hội xây dựng mối quan hệ hợp tác trong chương trình đào tạo và phát triển nhân lực trong lĩnh vực làm đẹp tại Trường Đại học Ngoại ngữ.



Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở với nhiều nội dung về những hướng hợp tác có thể triển khai trong thời gian tới đã được trao đổi. Hai bên bày tỏ mong muốn tiếp tục duy trì kết nối, từng bước cụ thể hóa các đề xuất, qua đó tăng cường quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Quỹ Ko’Belle.
Nhật Minh-Huyền Vi
