Làm việc với đoàn ĐHQG TP.HCM về chia sẻ kinh nghiệm trong hợp tác quốc tế và quản lý cơ sở vật chất – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với đoàn ĐHQG TP.HCM về chia sẻ kinh nghiệm trong hợp tác quốc tế và quản lý cơ sở vật chất

Ngày 16/6/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ đến từ Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP.HCM).

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng phòng HTPT Đỗ Minh Hoàng, Giám đốc TT PTNL Nguyễn Văn Sơn. Về phía ĐHQG TP.HCM có Trưởng ban Đối ngoại và Phát triển dự án Lê Thành Long, Trưởng ban Kế hoạch – Tài chính Nguyễn Ninh Thụy, Trưởng ban Khoa học và Công nghệ Lâm Quang Vinh, Trưởng phòng Dự án quốc tế Đào Kim Nguyễn Thụy Hằng. Đại diện cho Trường ĐHKHXH&NV là Trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học Trần Anh Tiến.


Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời cảm ơn đoàn từ TP HCM đến thăm và làm việc tại trường. Là những đơn vị đào tạo danh tiếng, ông hy vọng sẽ có thêm nhiều hợp tác cụ thể giữa các bên trong tương lai.


Trong buổi tiếp, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ đã chia sẻ các kinh nghiệm của trường trong hoạt động hợp tác quốc tế và quản lý cơ sở vật chất. Đây là các lĩnh vực hoạt động đã đạt được nhiều thành tích và thể hiện sự hiệu quả trong công tác quản lý tại ULIS những năm qua. Với những kinh nghiệm được chia sẻ, các thầy cô ĐHQG TP.HCM và Trường ĐHKHXH&NV có thể áp dụng phù hợp vào hoạt động của đơn vị mình.

Buổi làm việc khép lại với phần tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

ULIS Media