Làm việc với đại diện NXB Giáo dục Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với đại diện NXB Giáo dục Việt Nam

Ngày 27/12/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam để trao đổi về việc hợp tác trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long; Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; Trưởng phòng Hợp tác Phát triển Lưu Mạnh Kiên, Trưởng khoa SPTA Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Về phía Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội – Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam có Tổng Giám đốc Lê Thành Anh, Trưởng ban Ngoại ngữ Nguyễn Thị Thanh Xuân, Phó ban Ngoại ngữ Đỗ Thu Giang.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội – NXBGDVN, ông Lê Thành Anh cho biết trong nhiều năm qua, Trường Đại học Ngoại ngữ vẫn luôn là một đơn vị có sự hợp tác bền chặt với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Bày tỏ mong muốn hoạt động hợp tác tiếp tục được thực hiện hiệu quả và nhân buổi gặp lần này, ông ngỏ lời đề nghị phối hợp thực hiện cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử cho giáo viên phổ thông toàn quốc sắp tới.

Đồng thời, bà Nguyễn Thị Thanh Xuân có chia sẻ thêm về công tác chuẩn bị cho cuộc thi và cũng mong muốn phía Nhà trường có thể đưa ra một số góp ý về khâu tổ chức.

Đáp lại, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long nhận định đây là một cuộc thi có ý nghĩa lớn đối với giáo viên toàn quốc và Trường Đại học Ngoại ngữ rất ủng hộ cuộc thi được triển khai.

Sau đó, đại diện hai đơn vị tiếp tục trao đổi sâu hơn về công tác tổ chức cuộc thi.

Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp với phần chụp ảnh lưu niệm và trao quà. Các vấn đề hợp tác khác sẽ được hai bên tiếp tục đề cập và thảo luận thông qua thư và các buổi gặp mặt khác.

Hoàng Dung/ULIS Media