Tập đoàn Đại Trường Phát tặng học liệu tiếng Anh cho Trường Đại học Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tập đoàn Đại Trường Phát tặng học liệu tiếng Anh cho Trường Đại học Ngoại ngữ

Ngày 01/09/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với bà Mai Thu Hà – Giám đốc Sản phẩm khu vực miền Bắc của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát.

Tham dự cuộc gặp có TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Khoa Anh Việt – Giám đốc TT CNTT-TT&HL và các chuyên viên của Trung tâm.

2017-09-01_21-40-14

Trong buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã giới thiệu với bà Mai Thu Hà về lịch sử, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất… của Trường Đại học Ngoại ngữ, một ngôi trường danh tiếng trong đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam. Ông cũng bày tỏ mong muốn xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp với Đại Trường Phát, đặc biệt là trong lĩnh vực học liệu.

Bà Mai Thu Hà trân trọng cảm ơn sự tiếp đón chu đáo của Nhà trường và đồng tình với quan điểm phát triển quan hệ hợp tác giữa hai bên của Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long. Bà tin tưởng rằng tiềm năng hợp tác của Đại Trường Phát và Trường Đại học Ngoại ngữ là rất lớn và mong rằng sẽ có nhiều hoạt động hợp tác giữa hai bên được triển khai trong tương lai.

2017-09-01_21-40-57

Cũng trong buổi làm việc, bà Mai Thu Hà đã đại diện Tập đoàn Đại Trường Phát tặng học liệu tiếng Anh cho Trường Đại học Ngoại ngữ. Số học liệu gồm hàng chục quyển sách thuộc các dòng sách dạy học tiếng Anh như: Tiếng Anh dành cho giáo viên tiểu học, i-learn Smart Start dành cho học sinh Tiểu học, i-learn Smart World dành cho học sinh THCS, dạy tiếng Anh bằng rối gấu… Các tập sách đã được Trung tâm CNTT-TT&HL tiếp nhận và lưu giữ.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media