Làm việc với Công ty Sabre Việt Nam về tuyển dụng sinh viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với Công ty Sabre Việt Nam về tuyển dụng sinh viên ULIS

Ngày 9/6/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Sabre Việt Nam (trực thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines) về việc triển khai hợp tác trong tuyển dụng sinh viên Nhà trường.

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long,Trưởng phòng CT&CTHSSV Vũ Văn Hải, Chủ tịch Hội Sinh viên Đặng Huyền Thư, chuyên viên phụ trách Phòng CT&CTHSSV. Về phía đối tác có Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Huyền Vinh, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Phương.

Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã trao đổi về việc hợp tác trong tuyển dụng sinh viên ULIS làm việc tại công ty. Phía công ty bày tỏ tin tưởng vào năng lực của sinh viên ULIS và mong muốn tuyển dụng được nhiều sinh viên Nhà trường.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cho biết Trường Đại học Ngoại ngữ rất chú trọng trong công tác hỗ trợ tìm việc làm sinh viên, do đó Nhà trường rất chào đón hợp tác với Sabre Việt Nam. Nhà trường cũng mong nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của công ty trong các hoạt động như học bổng, thực tập, đào tạo kỹ năng,… cho sinh viên.

Buổi làm việc khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm. Hai bên sẽ sớm có ký kết chính thức để triển khai hợp tác.

ULIS Media