Ký kết hợp tác với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết hợp tác với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày 9/11/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn HTPT Nguyễn Lân Trung, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc có Giám đốc Lê Anh Cường và đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên Trung tâm.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và Giám đốc Lê Anh Cường đã đại diện hai bên ký kết biên bản ghi nhớ chung. Theo đó, Trường Đại học Ngoại ngữ và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc nhất trí hợp tác trên các lĩnh vực về hợp tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức; tổ chức giao lưu cho học sinh, sinh viên, học viên; tổ chức hội thảo, hội nghị, chia sẻ kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học. Ký kết nhằm mục tiêu phối hợp thực hiện các hoạt động dựa trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi và phát huy được năng lực, kinh nghiệm và thế mạnh của mỗi bên, đáp ứng yêu cầu phát triển khoa học giáo dục ngoại ngữ. Thỏa thuận có hiệu lực trong vòng 5 năm.

Đánh giá cao uy tín đào tạo của Trường Đại học Ngoại ngữ, nhận biết rõ vai trò của ngoại ngữ trong thời đại ngày nay, ông Lê Anh Cường khẳng định quan điểm của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc mong muốn hợp tác cùng Nhà trường trong triển khai nhiều chương trình đào tạo và bồi dưỡng ngoại ngữ, không chỉ là các khóa liên thông, văn bằng 2 mà còn những lớp cấp chứng chỉ. Đã hợp tác với Nhà trường tổ chức nhiều khóa đào tạo, ông đặt niềm tin rất lớn vào sự phát triển của mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng đánh giá cao tiềm năng, tiềm lực hợp tác giữa hai bên nhằm phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ tại Vĩnh Phúc mà đầu mối là Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh. Hiệu trưởng khẳng định định hướng phát triển của Nhà trường trong thời gian tới quan tâm nhiều đến các địa phương, hướng tới các CTĐT đáp ứng linh hoạt nhu cầu của xã hội và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc là đơn vị đối tác quan trọng trong chiến lược đó.

Sau khi ký kết, đại diện hai bên đã trao đổi về các hoạt động hợp tác hiện tại cũng như định hướng hợp tác trong thời gian tới. Khép lại hoạt động làm việc là chương trình giao lưu bóng đá giữa hai đơn vị. Khép lại với kết quả 2-2, trận đấu đã góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết và giao lưu bóng đá:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media