[Giới thiệu] CLB Kịch nói tiếng Pháp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB Kịch nói tiếng Pháp

Giới thiệu về Câu lạc bộ Kịch nói tiếng Pháp của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

|CLB KỊCH NÓI FRAGMENTS D’ÉMOTIONS 🎭🎭🎭 |
Các bạn có niềm đam mê với Kịch, thích tỏa sáng trên sân khấu muôn màu, muốn trải nghiệm qua từng vai diễn khác nhau. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà hãy nhanh nhanh về với CLB Kịch Nói, nơi trao yêu thương và tìm lại những mảnh ghép cảm xúc lạ mà quen này 🌿
📍 Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017, Fragments d’Émotions đã trở thành mái nhà chung cho niềm đam mê say đắm nghệ thuật trình diễn cũng như khao khát được thể hiện bản thân của rất nhiều sinh viên. 🥰🥰🥰
Không phải những giờ chạy deadlines căng thẳng, không giống những kiến thức khô khan thẳng hàng trên giấy; tại Fragments d’Émotions chỉ có những cảm xúc. Đó là niềm vui cùng các bài luyện tập thể lực đặc biệt trước mỗi buổi tập, là niềm hứng thú trong các bài luyện tập phát âm, phản xạ nhanh, đó còn là sự say mê, sự khai mở những cảm xúc mới, những sắc thái mới khi luyện tập diễn tả cảm xúc. Có thể nói không khí tại Fragments d’Émotions là hoàn toàn đặc biệt, riêng biệt và khó có thể trải nghiệm tại bất cứ nơi nào khác!
🎬Hằng năm, CLB sẽ tham gia tiết mục tại các lễ hội lớn nhỏ trong địa bàn thành phố, trong các sự kiện của nhà trường, đặc biệt sẽ có những buổi công diễn chính thức các tác phẩm của CLB.
📌 Hiện nay CLB đang ngày càng mở rộng hơn, giờ đây không chỉ diễn Kịch bằng tiếng Pháp, mà còn cả Tiếng Anh và Tiếng Việt, thành viên CLB thì từ khoa A đến khoa Z của trường, đến với những sân diễn đa dạng và nhiều màu sắc hơn.
⭐️ Với mong muốn trở thành một điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên ULIS đam mê nghệ thuật Kịch, Fragments d’Émotions không ngừng đổi mới những phương thức hoạt động, sinh hoạt CLB, các buổi bonding nội bộ, giao lưu trao đổi, các lớp học Kịch,… Fragments d’Émotions đang trên con đường dẫn tới trái tim và cảm xúc đích thực của mỗi thành viên, đây cũng chính là mục tiêu, là hướng đi đặc biệt hiếm có của một CLB, một tổ chức dành cho sinh viên!
📌 Hãy đến với Fragments d’Émotions, bởi biết đâu, đây chính là mảnh ghép còn thiếu mà bức tranh cuộc đời sinh viên bạn không thể bỏ lỡ!
_______________________________________________________________________
👉 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Nguyễn Vân Anh( Chủ Nhiệm ):
Tel: 0971 031 044
-Lương Thị Thu Trang ( Phó Chủ Nhiệm ):
Tel: 0961 978 041
📩 Email: clbkichnoi.fe.ulei@gmail.com