Khai mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 24 tại Hòa Lạc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 24 tại Hòa Lạc

Thực hiện kế hoạch giảng dạy năm học, sáng ngày 26/5/2018, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức đón hơn 1200 sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN, tiếp đó, sáng ngày 27/5/2018, Trung tâm tổ chức đón gần 400 học sinh Trường THPT Phan Huy Chú đến học tập tập trung tại Trung tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau một ngày ngày triển khai công tác đầu khóa, sáng ngày 28/5/2018, Trung tâm đã tổ chức khai mạc khóa học. Tham dự buổi khai mạc, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN có thầy Đỗ Tuấn Minh, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện phòng, ban chức năng của nhà trường. Về phía Trường THPT Phan Huy Chú, có thầy Hà Xuân Nhâm, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, ban phụ huynh của nhà trường.

Về phía Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN có đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng, phó các phòng chức năng và khoa đào tạo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trung tâm và hơn 1600 học sinh, sinh viên hai Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và Trường THPT Phan Huy Chú.

IMG_7235

Khách mời cùng cán bộ, giảng viên Trung tâm GDQP&AN tham dự buổi khai mạc

IMG_7251

Sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN và học sinh THPT Phan Huy Chú tham dự buổi khai mạc khóa học

Tại buổi khai mạc, thầy Đỗ Tuấn Minh, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ của bản thân về những ngày tháng học quân sự để truyền tải đến toàn thể học sinh sinh viên khóa 24 GDQPAN một thông điệp rất ý nghĩa rằng: Tất cả sai lầm của tuổi trẻ đều có thể xảy ra và những sai lầm ấy sẽ được các thầy cô uốn nắn, dạy dỗ để các bạn học sinh, sinh viên lớn khôn, trưởng thành trong tương lai.

Những chia sẻ tâm huyết của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN chắc chắn sẽ là sự cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn đối với học sinh, sinh viên đang học GDQPAN tại Trung tâm.

IMG_4033.JPG

Học sinh, sinh viên khóa 24 GDQPAN hào hứng khi lắng nghe những chia sẻ thú vị từ thầy Đỗ Tuấn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN

Cũng tại buổi khai mạc, thầy Hà Xuân Nhâm, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Huy Chú đã bày tỏ sự tin tưởng, yên tâm khi gửi gắm các học trò của mình học tập và rèn luyện tại Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN. Thầy hi vọng học sinh, sinh viên khóa 24 sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học để thu được những giá trị thiết thực làm hành trang trong cuộc sống.

Theo Qpan.vnu.edu.vn